Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ lắp đặt cho phòng ngủ

Việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp để lắp đặt cho phòng ngủ là điều quan trọng và cần thiết nhất. Với cách bố trí phù hợp chúng ta sẽ tạo ra được một không gian nghỉ ngơi thoải mái và ấm cúng, mang đến giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày làm việc, tốt cho sức khỏe con người.

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ là việc làm quan trọng, nó không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn sạch sẽ hơn, mà nó còn tạo nên một môi trường nghỉ ngơi, thư giãn, tác động trực tiếp đến đời sống hàng ngày của mỗi người. Thông thường phòng ngủ được lựa chọn những gam màu sàn trầm ấm sẽ tốt cho sức khỏe con người tạo nên giấc ngủ sâu.
 
Phòng ngủ là không gian quan trọng nhất của mỗi gia đình, nó là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Tính trung bình chúng ta sử dụng không gian tại phòng ngủ chiếm đến 1/3 thời gian của một ngày, vì vậy nó là không gian có tác động lớn nhất đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Sàn gỗ công nghiệp là một trong những loại vật liệu trang trí nội thất, tạo nên không gian nổi bật và ấn tượng, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho không gian riêng của bạn, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn, giúp chúng ta cảm thấy yêu ngôi nhà của mình hơn.
 
sàn gỗ cho phòng ngủ 
                     Sàn gỗ công nghiệp đẹp mang lại không gian phòng ngủ ấm cúng, tạo nên giấc ngủ ngon tốt cho sức khỏe con người 
 
Phòng ngủ gần như là một không gian khép kín, riêng biệt của mỗi cá nhân, là khu vực ít có những hoạt động chung của gia đình. Chính vì vậy nó là nơi có mật độ đi lại là ít nhất, mật độ tương tác với những hoạt động cũng là thấp nhất, mức độ xảy ra sự cố là thấp nhất. Theo chúng tôi yếu tố quan trọng nhất và cần quan tâm đến nhất khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ đó là gam màu. Tùy vào điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp, căn phòng này có thể lát được cho các loại sàn gỗ từ giá rẻ đến cao cấp.
 

Lợi ích của việc lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ.

 
Sàn gỗ công nghiệp với nhiều gam màu khác nhau, phù hợp với sở thích của nhiều người. Bạn có thể dễ dàng tìm được một gam màu phù hợp để kết hợp với đồ nội thất, tạo nên một không gian phòng ngủ ấm cúng và thân thiện.
 
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cũng là một giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào phù hợp với tài chính của bạn. Mức giá của sản phẩm này giao động ở mức 150k/m2 đến 700k/m2, phù hợp với sức mua của nhiều người.
 
Sàn gỗ tạo nên một không gian ấm áp vào mùa đông, không gây tê buốt bàn chân mỗi khi đặt chân xuống sàn nhà. Nó mang những đặc tính của gỗ như không hấp thụ nhiệt, chống tĩnh điện vì vậy sẽ tạo nên một không gian mát mẻ về mùa nóng. Đây là tiện ích vô cùng lớn mà chúng ta nên sử dụng nó cho không gian phòng ngủ.
 
Phù hợp với mọi không gian, sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau, từ bản to, bản dài đến bản nhỏ, bản ngắn. Tùy vào kích thước căn phòng mà chúng ta có thể lựa chọn một quy cách cho phù hợp.
 
Về không gian, sàn gỗ công nghiệp có thể giúp cân bằng ánh sáng, dễ dàng phối màu với các vận dụng khác cho căn phòng. Đối với những căn phòng nhỏ chúng ta có thể lựa chọn gam màu có tính chất sáng màu, phòng rộng có thể lựa chọn gam màu tối, tạo nên không gian hài hòa.
 
Một số mẫu phòng ngủ lát sàn gỗ công nghiệp đẹp 
                                                             Một số mẫu phòng ngủ lát sàn gỗ công nghiệp đẹp 

 

Một số lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ.
 
- Lựa chọn màu sắc sàn gỗ là yếu tốt quan trọng nhất cho không gian phòng ngủ.
 
- Cần căn cứ vào diện tích căn phòng mà lựa chọn gam màu cho phù hợp.
 
- Nên sử dụng những gam màu trầm ấm, những gam màu mang tính chất tự nhiên, không nên lựa chọn những gam màu lạnh, hoặc những gam màu quá tối.
 
- Lựa chọn sàn gỗ phụ thuộc vào sở thích của từng người, chúng là có thể lựa chọn những gam màu cơ bản trung tính như: màu cánh gián nhạt, màu vàng nhạt, màu vàng đậm, màu sáp ong… một vài trường hợp có thể sử dụng những gam màu hiện đại như: ghi, nâu, xám…
 
- Phối màu cho phòng ngủ cần có độ tương đồng cao giữa sàn gỗ và các đồ nội thất như: giường, tủ, bàn ghế… theo chúng tôi mức độ tương đồng khoảng 50 đến 70% về gam màu là hợp lý.
 
- Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ chúng ta nên lựa chọn loại có vân thẳng, hoặc lượn xoắn ở mức độ ít, nên lựa chọn loại có mắt gỗ to sẽ tạo độ hài hòa cao với mắt người.
 
Trên đây là một số tư vấn khi lựa chọn sàn gỗ lát cho phòng ngủ. Mong muốn mang tạo nên những không gian thoải mái nhất, phù hợp nhất cho môi trường nghỉ ngơi của mỗi người, bảo vệ sức khỏe tạo nên giấc ngủ ngon. Quý khách cần thêm tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn