Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Tổng hợp những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới năm 2016

Tổng hợp những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới năm 2016

Năm 2016 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sàn gỗ công nghiệp, với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt. 2016 cũng là năm thể hiện rõ nhất nhu cầu tiêu thụ thực sự của người tiêu dùng, họ dần dần lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt với mục đích sử dụng lâu dài. Những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng thấp, có rất ít người quan tâm đến, sản lượng giảm sút khá nhiều.
 
Những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nổi bật nhất, được nhập khẩu từ những Quốc Gia phát triển như: Đức, Ba Lan, Bỉ, Ấn Độ, và một số sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Theo như ước tính của chúng tôi năm 2016 có khoảng trên 10 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với những nhãn hiệu nổi bật nhất như: Egger, Green Floormax, Classen, Casa, Chypong, Sophia…
 
 
 
Tổng hợp một số thương hiêu sàn gỗ công nghiệp mới nổi bật nhất năm 2016.
1/ Sàn gỗ công nghiệp Egger nhập khẩu 100% từ Đức.
Ván gỗ lát sàn Egger là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn Egger Group, có nhà máy và trụ sở chính đặt tại Đức. Egger là thương hiệu Quốc Tế được phân phối rộng khắp tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Hiện nay tập đoàn Egger Group có đến 17 nhà máy đặt tại 7 quốc gia khác nhau, dòng sản phẩm sàn gỗ Egger tại Việt Nam được sản xuất tại nhà máy duy nhất có đặt tại Đức.
 
Egger là thương hiệu sàn gỗ Đức cao cấp chất lượng tốt, nó được biết đến với những ưu điểm nổi bật như: Ván gỗ được áp dụng công nghệ Aqua chịu nước, bề mặt sử dụng công nghệ Self Repair Effect có khả năng tự phục hồi bề mặt với những vết lõm do tác dụng của lực. Cốt gỗ sạch an toàn, thân thiện với môi trường. Sàn gỗ Egger có 3 dòng sản phẩm chính đó là: loại ván gỗ dày 8mm cốt thường và dày 8mm cốt chịu nước, cao cấp nhất là dòng sản phẩm dày 11mm.
 
2/ Sàn gỗ công nghiệp Classen nhập khẩu từ Đức.
Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp Đức đạt được mức đa dạng nhất về các dòng sản phẩm. Nó có các mức độ giá thành khác nhau từ phân khúc bình dân đến phân khúc giá thành cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Ván sàn gỗ công nghiệp Classen có các dòng sản phẩm chính như sau: Loại ván gỗ dày 7mm và 8mm mang thương hiệu Classen và ván sàn gỗ dày 12mm mang thương hiệu Casa, bao gồm loại bản to và bản nhỏ.
 
Sàn gỗ Classen mang thương hiệu Quốc Tế nó được sản xuất bởi tập đoàn Classen Group, có trụ sở nhà máy đặt tại Đức. Sàn gỗ Đức Classen mang những đặc điểm nổi bật như: Bề mặt có khả năng chống mài mòn cao đạt cấp độ từ AC4 đến AC5, ván sàn gỗ được ngâm tẩm chất tinh dầu ISOwaxx mang đến đặc tính chống ẩm tốt, hệ hèm khóa bản quyền Magalock, mang đến mối ghép ổn định và bền vững.
 
 
 
3/ Sàn gỗ Green Floormax nhập khẩu từ Ấn Độ.
Đây là thương hiệu duy nhất được nhập khẩu từ Ấn Độ, được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016. Sàn gỗ Green Floormax là sản phẩm có khả năng chịu nước có phần nhỉnh hơn đôi chút với những loại sàn gỗ Malaysia, chất lượng bề mặt đồng đều và ổn định hơn với chỉ số AC4. Sàn gỗ công nghiệp Green Floormax sử dụng hệ hèm khóa Perma Click mang đến mối ghép bề vững. Đây là loại ván gỗ công nghiệp được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.
 
4/ Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức.
Đánh giá trong phân khúc sàn gỗ Châu Âu thì Hornitex có khả năng chịu nước tốt. Nó là thương hiệu khá mới mẻ được phân phối tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016, mang đến nét đa dạng mới cho thị trường. Sàn gỗ Hornitex có 2 quy cách sản phẩm là loại ván gỗ dày 10mm và loại ván gỗ dày 12mm.
 
5/ Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp khác như: Sàn gỗ Chypong, sàn gỗ Sophia… đây là những sản phẩm đạt chất lượng tầm trung bình. Giá thành khá bình dân chỉ ở mức trên 300k/m2.
 
Trên đây là tổng hợp một số thương hiệu sàn gỗ mới nhất được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam trong năm 2016.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn