Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Tổng hợp những loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hiện nay thị trường gỗ ván sàn gỗ nghiệp rất đa dạng và phong phú, chủ yếu là những thương hiệu sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu 100%. Những thương hiệu lớn đến từ các nước như: Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Malaysia, Thái Lan. Đây đều là những loại ván gỗ lát sàn được đánh giá rất cao về chất lượng. Nếu như trước đây những sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia được người tiêu dùng bình chọn là những loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Thì ngày nay đã có những thay đổi lớn, với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu lớn đến từ Châu Âu với đẳng cấp vượt trội.
 
Để đánh giá được loại sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất ở thời điểm hiện tại, là một vấn đề rất khó. Mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm đại diện cho một nền công nghệ và nó có những nét đặc trưng rất riêng, với thế mạnh vượt trội riêng biệt. Trong đó những sản phẩm đến từ Châu Âu vượt trội về tính thẩm mỹ, khả năng chịu nước còn nhiều hạn chế. Chỉ có một số thương hiệu vượt trội về tính năng chịu nước như: Sàn gỗ Egger, sàn gỗ Wineo, sàn gỗ Kronoswiss… Trong khi đó các sản phẩm sàn gỗ Malaysia vẫn duy trì thế mạnh về khả năng chịu nước. Nó đạt sự đồng đều cao giữa các thương hiệu khác nhau, tiêu biểu như: sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Robina, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Ruby floor.
 
sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay 
 
Để quý khách hàng có thêm những thông tin về chất lượng của gỗ ván sàn công nghiệp hiện nay. Chúng tôi sẽ đưa ra tổng hợp một số thương hiệu sàn gỗ được đánh giá cao về chất lượng, đại diện cho từng phân khúc của thị trường. Đánh giá này chúng tôi sẽ phân chia thành 4 phân khúc chính đó là: sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ công nghệ Đức.
 
Tổng hợp một số loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.
1/ Phân khúc cao cấp nhất đó là sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu
Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu bao gồm các thương hiệu được nhập khẩu từ: Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Áo, Bỉ. Đây là những loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất, mức giá thành ở cấp độ cao nhất.
 
- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger, có xuất xứ từ Đức. Là thương hiệu sàn gỗ Đức chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn Egger Group. Egger mang những nét đặc biệt về công nghệ sản xuất tạo ra chất lượng sản phẩm. Sàn gỗ Egger áp dụng thành công, công nghệ Aqua kháng nước, công nghệ tự phục hồi bề mặt khi bị biến dạng Self Repair Effect.
 
- Sàn gỗ Wineo, đây cũng là một thương hiệu nữa được nhập khẩu từ Đức, được thị trường đánh giá rất cao về chất lượng. Winoe là sản phẩm liên doanh của 2 tập đoàn lớn hàng đầu thế giới đó là Witex và Windmöller.
 
- Sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sỹ, đây là thương hiệu có được nhiều sự quan tâm nhất trong nhóm những loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu. Nó là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono của Đức, nhà máy sản xuất đặt tại Thụy Sỹ. Kronoswiss góp mặt cùng 2 thương hiệu khác là Egger, Wineo nằm trong tốp những loại ván gỗ lát sàn Châu Âu chịu nước tốt nhất hiện nay.
 
Trong nhóm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng 3 thương hiệu được đánh giá là chất lượng tốt nhất hiện nay. Đó là: sàn gỗ Egger, sàn gỗ Wineo, sàn gỗ Kronoswiss.
 
sàn gỗ tốt nhất 
 
2/ Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất nhập khẩu từ Malaysia.
- Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Robin Group. Hiện nay tại Việt Nam có 2 thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn này đó là sàn gỗ Robinasàn gỗ Janmi. Trong đó Robina là thương hiệu chính hãng, được đặt tên theo tập đoàn sản xuất Robin Group, và mang thương hiệu Quốc Tế. Trong khi đó sàn gỗ Janmi là thương hiệu Owen, do một đơn vị nhập khẩu của Việt Nam đặt tên và chỉ là thương hiệu trong nước.
 
- Sàn gỗ Inovar, đây là loại ván sàn gỗ công nghiệp chiếm được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm tốt, với các đặc tính ưu việt như: khả năng chịu nước vượt trội, cấp độ chống mài mòn rất tốt, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.
 
3/ Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan.
Trong phân khúc này có các sản phẩm như: Thaixin, Thaistar, Thailux, Thaigreen, Thaiway, Thaione, Thailife, Vanachai… Những thương hiệu này được sản xuất bởi 2 nhà máy đó là Vanachai và Leowood. Chất lương sản phẩm phân khúc này khá đồng đều.
 
sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 
 
4/ Sàn gỗ công nghiệp sản xuất theo công nghệ Đức.
Đây là những thương hiệu sàn gỗ cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Đức. Hiện nay trên thị trường nội bật nhất gồm có các nhãn hiệu sau: Sàn gỗ Morser và Morser Amazon, Sophia, Asian floor, Glomax, Exotic, Kentwood, Penthouse…
 
Trên đây là tổng hợp một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, tiêu biểu nhất đại diện cho từng phân khúc của thị trường. Chúng tôi khuyên dùng các sản phẩm sau: Egger, Kronoswiss, Inovar, Janmi, Robina, Thaixin, Thaistar, Thailux, Morser, Glomax. Đây là những thương hiệu không chỉ có chất lượng tốt và giá thành sản phẩm rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn