Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Winmartfloor

Winmartfloor là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá thành bình dân. Về chất lượng sản phẩm sàn gỗ Winmartfloor có nhiều ưu điểm nổi bật hơn những sản phẩm cùng loại, cùng phân khúc giá tiền. Nó là sản phẩm phù hợp với những kiến trúc nội thất dân dụng, đảm bảo được độ bền cao và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Ván gỗ lót sàn công nghiệp Winmartfloor là nhãn hiệu mới, được phân phối tại Việt Nam vào đầu năm 2017. Sản phẩm với 5 mã màu tiêu biểu, theo 5 phong cách khác nhau từ truyền thống cổ điển đến nét tươi mới theo phong cách nội thất hiện đại.
 

Những điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Winmartfloor:

Thiết kế đẹp, mang nét cá tính riêng, sản phẩm với 5 sắc thái màu sắc khác nhau, đảm bảo mức độ phù hợp cao với mọi không gian kiến trúc của người Việt. Quy cách sản phẩm có độ phù hợp cao với diện tích của từng căn phòng, giúp việc thi công lắp đặt thuận tiện, tiết kiệm tối đa mức độ dư thừa ván gỗ.
 
Sàn gỗ công nghiệp Winmartfloor phù hợp với mọi nhu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Sản phẩm phù hợp cho từng điều kiện sử dụng cụ thể, nó có thể lát cho cả phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Phù hợp với những ứng dụng môi trường công cộng như lát cho các shop, cửa hàng, những không gian trưng bày sản phẩm.
 
Winmartfloor là loại ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với 100% kiểu bề mặt sần vân gỗ, giúp chống trơn trượt tốt, tạo độ bám cao khi đi lại trên mặt sàn. Sàn gỗ Winmartfloor có thể được lựa chọn lắp đặt cho các căn phòng của trẻ nhỏ, phù hợp với những không gian trường học, trường mầm non…
 
Kết cấu ván gỗ của Winmartfloor đạt độ cứng chắc cao và ổn định, nó chó thể chống chịu tốt với sức nén của những đồ vật nặng. Theo công bố của nhà sản xuất lớp cốt gỗ HDF mà Winmartfloor sử dụng đạt tỉ tr