Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Winmartfloor

Winmartfloor là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá thành bình dân. Về chất lượng sản phẩm sàn gỗ Winmartfloor có nhiều ưu điểm nổi bật hơn những sản phẩm cùng loại, cùng phân khúc giá tiền. Nó là sản phẩm phù hợp với những kiến trúc nội thất dân dụng, đảm bảo được độ bền cao và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Ván gỗ lót sàn công nghiệp Winmartfloor là nhãn hiệu mới, được phân phối tại Việt Nam vào đầu năm 2017. Sản phẩm với 5 mã màu tiêu biểu, theo 5 phong cách khác nhau từ truyền thống cổ điển đến nét tươi mới theo phong cách nội thất hiện đại.
 

Những điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Winmartfloor:

Thiết kế đẹp, mang nét cá tính riêng, sản phẩm với 5 sắc thái màu sắc khác nhau, đảm bảo mức độ phù hợp cao với mọi không gian kiến trúc của người Việt. Quy cách sản phẩm có độ phù hợp cao với diện tích của từng căn phòng, giúp việc thi công lắp đặt thuận tiện, tiết kiệm tối đa mức độ dư thừa ván gỗ.
 
Sàn gỗ công nghiệp Winmartfloor phù hợp với mọi nhu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Sản phẩm phù hợp cho từng điều kiện sử dụng cụ thể, nó có thể lát cho cả phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Phù hợp với những ứng dụng môi trường công cộng như lát cho các shop, cửa hàng, những không gian trưng bày sản phẩm.
 
Winmartfloor là loại ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với 100% kiểu bề mặt sần vân gỗ, giúp chống trơn trượt tốt, tạo độ bám cao khi đi lại trên mặt sàn. Sàn gỗ Winmartfloor có thể được lựa chọn lắp đặt cho các căn phòng của trẻ nhỏ, phù hợp với những không gian trường học, trường mầm non…
 
Kết cấu ván gỗ của Winmartfloor đạt độ cứng chắc cao và ổn định, nó chó thể chống chịu tốt với sức nén của những đồ vật nặng. Theo công bố của nhà sản xuất lớp cốt gỗ HDF mà Winmartfloor sử dụng đạt tỉ trọng nén lên đến 850kg/m3. Điều này tạo nên tính ổn định, không nứt, lõm, không biến dạng cho sản phẩm.
 
Ván gỗ lót sàn công nghiệp có khả năng chịu ẩm tương đối tốt, nó có thể chống chịu được những tác động như: Làm sạch mặt sàn bằng khăn ẩm, nước đổ trên bề mặt với số lượng ít chẳng hạn như một cốc nước sau đó được lau khô.
 
Cạnh ván được V mép và sơn cạnh, tạo nên những đường mạch gỗ mang đến nét thẩm mỹ cao khi lắp đặt. Sàn gỗ công nghiệp Winmartfloor phù hợp với các quy cách lát như so le dạng bậc, so le ba mạch tùy theo kích thước phòng mà áp dụng.
 
sàn gỗ công nghiệp winmarfloor 
 
Công ty sàn gỗ Sao Việt là đơn vị cung cấp và thi công ván gỗ lót sàn công nghiệp Winmartfloor mới 5 mã màu sản phẩm như sau: WM15, WM16, WM18, WM61 và WM81. Sàn gỗ công nghiệp Winmartfloor được sản xuất với quy cách bản gỗ dài với kích thước: 12mm x 123mm x 1218mm.
 
Sản gỗ công nghiệp Winmartfloor là sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với phân khúc tiêu dùng bình dân. Sản phẩm đạt được độ ổn định cao trong quá trình sử dụng, thích hợp với các ứng dụng nhà riêng, văn phòng, các khu trưng bày sản phẩm, trường học… Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ván gỗ lót sàn công nghiệp Winmartfloor vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935 209 668 để được tư vấn, báo giá và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Winmartfloor