Sàn gỗ Sao Việt
Giá bán : Liên hệ

Sàn gỗ Wineo 61 MV2

Xuất xứ: Đức
Tiêu chuẩn: AC4
Độ dày: 8mm
Kích thước: (Dài) 1288mm x (Rộng) 195mm 
Bề mặt: Sần
Cạnh: V2 
Giá thành (vnđ/m2): Số lượng (m2): Thành tiền (vnđ):
         
Ván sàn gỗ Đức Wineo là dòng sản phẩm chịu nước được nhập khẩu từ CHLB Đức, giá thành ở mức cao nhất trong phân khúc này. Wineo là sản phẩm liên doanh của tập đoàn Witex và Windmöller, kết hợp giữa hai thế mạnh về sản xuất ván sàn gỗ HDF và công nghệ tạo vân gỗ tiên tiến nhất thế giới. Ngày nay người tiêu dùng được tận hưởng một sản phẩm được kết hợp các yếu tố nét đẹp tinh tế nhất về kiểu vân gỗ và tính chịu nước, có mức độ phù hợp cao với điều kiện khí hậu của nước ta.
 
sàn gỗ wineo 61mv2 
 
Sàn gỗ Wineo 61 MV2 thuộc dòng sản phẩm Wineo 500, được thiết kế và sản xuất sẵn theo ý tưởng của nhà máy, nó được nhập khẩu về Việt Nam ở dạng thành phẩm. Wineo 61MV2 được sản xuất với độ dày 8mm, bản to, cạnh V2 theo chiều dài của tấm gỗ, với thiết kế này chúng ta chỉ thấy được đường mạch gỗ chạy dài theo các tấm gỗ mà không có mạch ngang. Đây là sản phẩm duy nhất tại thị trường Việt nam có được thiết kế độc đáo này.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Wineo mang thương hiệu sàn gỗ Đức, nó thể hiện rõ nhất những thế mạnh vượt trội về độ tinh tế trong tạo vân gỗ tự nhiên. Wineo mang lại nét đẹp chân thực nhất, vẻ đẹp bình dị kiểu vân gỗ mộc, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Sàn gỗ Wineo phù hợp với những thiết kế nội thất theo phong cách nội thất hiện đại, nó được ứng dụng nhiều trong các căn hộ chung cư cao cấp, nhà biệt thực, mang đến nét đẹp đậm chất sáng tạo.
 
Một số đặc tính của ván sàn gỗ Wineo 61MV2:
- Ván gỗ có tỉ lệ trương nở khi ngâm nước thấp, đạt mức khoảng 8%.
- Kết cấu ván gỗ bền vững, độ an toàn cao, với thành phần chính là gỗ tự nhiên, kiểm định an toàn đạt cấp độ E1.
- Bề mặt tạo độ đàn hồi tốt, bảo vệ khớp chân, khả năng chống xước đạt chỉ số AC4.
- Ván gỗ Wineo mã màu 61MV2 với độ dày 8mm, bản rộng 195mm, dài 1288mm phù hợp với những ứng dụng dân cư.