Sàn gỗ Sao Việt
Giá bán : Liên hệ

Sàn gỗ Wineo 46 MV2

Xuất xứ: Đức
Tiêu chuẩn: AC4
Độ dày: 8mm
Kích thước: (Dài) 1288mm x (Rộng) 195mm
Bề mặt: Sần
Cạnh: V2
Giá thành (vnđ/m2): Số lượng (m2): Thành tiền (vnđ):
         
Sàn gỗ Wineo 46MV2 được sản xuất với gam màu sáng, kết hợp với vân gỗ nâu, tạo điểm nhấn nổi bật trên từng thanh gỗ. Wineo 46MV2 được nhập khẩu từ Đức nó thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp với đặc tính chịu nước tốt. Nó là một trong những sản phẩm được đánh giá là phù hợp nhất với khí hậu ẩm ướt như ở miền Bắc Việt Nam. Sàn gỗ Đức Wineo 46MV2 với thiết kế đặc biệt nhất với 2 cạnh dọc được V mép và 2 cạnh ngang kiểu mạch phẳng, nó mang lại nét cá tính mới cho người dùng.
 
sàn gỗ wineo 46mv2 
 
Wineo 46MV2 thuộc nhóm sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay, ván gỗ được áp dụng công nghệ sản xuất Aqua+, mức độ trương nở của nó ngay cả khi ngâm trong nước chỉ ở mức khoảng 8%. Nó hoàn toàn cho thể chịu đựng được với những tác động nhẹ của nước, như lau chùi bằng rẻ ướt, vô tình đổ cốc nước ra mặt sàn và được lau khô ngay. Trong trường hợp bị ngập trong nước thì mức độ hư hại của nó rất ít, gần như không đáng kể.
 
Khái quát đôi nét về sàn gỗ Wineo 46MV2:
- Ván gỗ được sản xuất 100% từ Đức.
- Là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay.
- Ván gỗ HDF cao cấp được làm với thành phần chính là gỗ tự nhiên, mang lại độ an toàn cao cho người sử dụng.
- Ván gỗ với độ dày 8mm, phù hợp sử dụng cho những kiến trúc dân dụng, nó mang nét đẹp thẩm mỹ cao, được sử dụng nhiều trong những kiến trúc mới.
- Bề mặt sàn gỗ Wineo 46MV2 được tạo kiểu vân gỗ sần, tạo độ bám chân khi đi lại trên nó, không gây trơn trượt.