Sàn gỗ Sao Việt

SÀN GỖ VIỆT NAM

Trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển và chuyển giao công nghệ, đến thời điểm hiện nay người tiêu dùng Việt với được tận hưởng dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng ổn định được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Những thương hiệu sản phẩm này mang đến những thay đổi mới, tạo nên sự phát triển vượt bậc của thị trường, giúp người dùng hưởng lợi về mặt giá thành, do tiết kiệm được những chi phí về nhập khẩu, chi phí vận chuyển. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm chúng tôi đưa ra danh mục sàn gỗ Việt Nam, những mã sản phẩm nằm trong danh mục này được sản xuất 100% tại Việt Nam.
 
Những thông thi cơ bản về sàn gỗ Việt Nam trong giai đoạn hiện tại:
Xét về mặt thương hiệu thì hiện nay sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có khoảng trên 10 nhãn hiệu hàng hóa. Nó được sản xuất bởi hai nhà máy chính thuộc quyền sở hữu của công ty Phương Trung trụ sở đặt tại Hưng Yên và công ty Mavina đặt tại Thạch Thất, Hà Nội. Về nguồn gốc lớp cốt gỗ được sản xuất bởi hai nhà máy có trụ sở đặt tại tỉnh Hòa Bình và tỉnh Quảng Trị.
 
Sản phẩm sàn gỗ Việt Nam hiện nay sử dụng 2 dòng cốt chính đó là: Dòng cốt thường có màu nâu, thuộc phân khúc giá thành bình dân và dòng cốt xanh chịu nước, thuộc phân khúc cao cấp mức giá cao hơn đôi chút. Bề mặt sản phẩm được sản xuất với hai kiểu vân gỗ thông dụng đó là kiểu bề mặt bóng và kiểu bề mặt tạo vân sần.
 
Quy cách sản phẩm thì sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam, cũng đi theo hướng tiêu thụ chính của thị trường, nó phù hợp với những kiến trúc nội thất của người Việt. Cụ thể sàn gỗ Việt Nam có các loại ván độ dày 8mm và 12mm, trong đó nó được phân chia các nhóm hàng như sau:
 
1/ Sản phẩm sàn gỗ dày 8mm, với thương hiệu chính là sàn gỗ Redsun được sản xuất với 2 quy cách như sau: Ván gỗ bản to có kích thước dày 8mm, rộng 193mm, dài 1215mm. Ván gỗ bản nhỏ có kích thước 8mm x 143mm x 810mm, bề mặt sần.
 
2/ Ván sàn gỗ Việt Nam dày 12mm, được sản xuất với 2 quy cách là bản ngắn và bản dài. Bán ngắn với kích thước dài 810mm, bàn dài có kích thước dài trên 1,2m, bề mặt có loại bóng và loại sần, thông thường loại bản dài là những dòng cao cấp, áp dụng cốt xanh chịu nước.
 
Những ưu nhược điểm của sàn gỗ Việt Nam:
Ưu điểm: Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam đáp ứng nguồn hàng nhanh, do được sản xuất trong nước nên tiết kiệm được thời gian vân chuyển, thông thường chỉ mất khoảng 10 ngày sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 
Lớp ván gỗ HDF được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường sử dụng của nước ta, làm thỏa mãn nhu cầu của những người thích dùng hàng Việt.
 
Khả năng chống chịu những tác động của môi trường, sánh ngang với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác như: Khả năng chống trầy xước tốt, mức độ cong vênh co ngót thấp, khả năng kháng ẩm tốt, màu sắc ổn định, khả năng chống trầy xước tốt.
 
Lắp đặt, tháo dỡ nhanh chóng và thuận tiện, có tính cơ động cao, ván gỗ được lắp ghép bằng liên kết những tấm nhỏ với hệ hèm khóa, vì vậy nó phù hợp với mọi không gian, mọi kích thước căn phòng.
 
Nhược điểm: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam màu sắc không được đẹp, sắc nét những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan. Quy cách sản phẩm không được đa dạng như những sản phẩm của Trung Quốc.
 
Sàn gỗ Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, nó đáp ứng nhu cầu người Việt dùng hàng Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam, quý khách hàng cần thêm những thông tin về sản phẩm vui long liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng nguồn gốc xuất xứ, giá thành hợp lý nhất, bảo hành sản phẩm lâu nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
SÀN GỖ VIỆT NAM
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
Liên hệ
Đánh giá
...
205,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
205,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
205,000 VNĐ/M2