Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ TIMB

Sàn gỗ TIMB sản xuất tại Việt Nam thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở cấp độ trung bình. TIMB được phân phối tại thị trường Việt Nam từ nửa cuối năm 2017 với 12 mã màu sản phẩm, cùng một quy cách chung, ván gỗ có kích thước dày 12mm, rộng 124mm, dài 1206mm, cạnh V, bề mặt sần mịn, hèm phủ sáp chống ẩm.
 
Thương hiệu sàn gỗ Việt Nam TIMB được đánh giá cao về chất lượng nếu đem so sánh với những sản phẩm có cùng phân khúc giá thành do Trung Quốc sản xuất. Đây là nỗ lực của nhà sản xuất, cải tiến công nghệ, lựa chọn dòng cốt gỗ HDF đạt chất lượng cao nhất trong cùng phân khúc giá. TIMB cũng được đánh giá cao về công đoạn hoàn thiện sản phẩm, ván gỗ được trau truốt tỉ bỉ về bề mặt và các cạnh, tạo nên cái nhìn thiện cảm khi cầm thanh gỗ.
 
Lợi thế nổi bật nhất của ván lát sàn công nghiệp TIMB đó là mức giá thành rẻ, tạo sức cạnh tranh tốt, bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao hơn so với những sản phẩm cùng loại. Người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận nó để sử dụng cho những căn phòng khô ráo, mức độ sử dụng trung bình như môi trường sinh hoạt gia đình.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp TIMB hứa hẹn sẽ tạo nên một cái nhìn mới về sàn gỗ sản xuất trong nước. Sản phẩm không chỉ ở mức giá thành rẻ mà chất lượng ở mức chấp nhận được, phù hợp với sức mua của nhiều người, mã màu sản phẩm đa dạng dễ dàng lựa chọn được gam màu ưng ý nhất.
 

Cấu trúc sản phẩm ván gỗ lát sàn công nghiệp TIMB

 
Bề mặt là lớp phủ Laminate (nhôm oxit) được tạo từ hợp chất tổng hợp có màu trong suốt. Lớp này được nép nhiệt lên bề mặt tấm gỗ dạng sần mịn, có tác dụng chống thấm nước, chống bám bẩn, chống cào xước.
 
Lớp giấy ép vân màu được đặt ở dưới lớp phủ bề mặt, lớp này được in màu và kiểu vân gỗ tạo nên màu sắc bóng đẹp. Đường nét vân gỗ tự nhiên, tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cao và thân thiện, phù hợp với không gian nội thất của người Việt.
 
Lớp lõi gỗ HDF chịu lực, được sản xuất với thành phần chính là gỗ tự nhiên, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn. Lớp này mang đến khả năng chịu lực và quyết định đến độ bền của ván sàn gỗ.
  
Lớp phủ mặt đáy màu đỏ, kiểu bóng trơn, tác dụng chống ẩm mặt sau, tăng độ cân bằng và tính ổn định cho sàn gỗ.
 
Sàn gỗ TIMB lắp đặt dễ dàng hơn nhờ hệ thống hèm khóa kép ở 4 cạnh. Lắp đặt không cần dùng keo mà vẫn tạo được độ liên kết ổn định chắc chắn.

 
Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ TIMB

 
TIMB thuộc nhóm sản phẩm sàn gỗ giá rẻ, chất lượng ở mức trung bình, vì vậy chúng ta nên sử dụng nó cho những khu vực khô giáo, lát cho những căn phòng vừa và nhỏ, nên lát từ tầng 2 trở lên. Khi sử dụng sàn gỗ TIMB nên hạn chế tiếp xúc với nước, chỉ nên vệ sinh sàn bằng khăn ẩm và máy hút bụi, không được dùng hóa chất tẩy rửa. Không nên kéo lê đồ vật nặng trên mặt sàn, hạn chế tiếp xúc với nắng mưa.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ TIMB
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
215,000 VNĐ/M2