Sàn gỗ Sao Việt
Giá bán : 305,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thaixin 3061-12mm bản to

Xuất xứ: Thái Lan
Độ dày: 12mm
Kích thước: (Rộng) 193mm x (Dài) 1205mm
Đóng hộp: 7 tấm/hộp = 1,63m2
Bề mặt: Sần
Cạnh ván: Phẳng
Tiêu chuẩn: AC4/E1
Giá thành (vnđ/m2): Số lượng (m2): Thành tiền (vnđ):
         
Thaixin là thương hiệu gỗ ván sàn cao cấp, được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, với nhiều thiết kế đẹp đa dạng về mã màu sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào sản xuất để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao. Thaixin với lớp phủ nhôm oxit với công nghệ Nano tiên tiến, giúp chống bám bẩn tốt hơn nhiều lần so với những loại ván gỗ thông thường. Lắp đặt sàn gỗ Thaixin rất dễ dàng với hệ hèm khóa liên kết bản quyền Tap&Go, không cần dùng keo và rất ít tiêu tốn những loại vật liệu phụ khác. 
 
Ván sàn gỗ Thaixin mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao với lớp giấy vân màu được nhập khẩu từ Châu Âu, đẹp chân thực và tinh tế nhất, độ bề màu rất cao, giữ được nét đẹp qua nhiều năm sử dụng. Lớp ván gỗ HDF cao cấp sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới của Thái Lan, kết hợp với quy trình công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra lớp ván gỗ với đặc tính chịu nước, chống ẩm, chịu lực tốt. Gỗ lót sàn công nghiệp Thaixin là sản phẩm an toàn, nó được kiểm định rất chặt chẽ về mức khí thải Formaldehyde, theo như kiểm định của Châu Âu nó đạt tiêu chuẩn E1.  
 
quy cách sàn gỗ Thaixin 3061-12 
Thaixin 3061-12 là một trong mã sản phẩm tiêu biểu nhất, bán chạy nhất trong phân khúc ván sàn gỗ Thái Lan hiện nay. Nó được thiết kế với gam màu sáng hơi ánh vàng, kiểu vân gỗ sồi, với đường vân chia 3 trên một tấm gỗ tạo cảm giác tấm gỗ nhỏ. Mã màu 3061-12 là một trong 8 mã sản phẩm cao cấp nhất của sàn gỗ Thaixin hiện đang được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Thaixin 3061-12 với độ dày 12mm, bản gỗ rộng 193mm, chiều dài 1205mm, cạnh ván phẳng không có rãnh gỗ khi lắp đặt.
 
ghép thanh sàn gỗ thaixin 3061 
 
Ghi chú:
- Giá bán sản phẩm sàn gỗ Thaixin 3061-12 mà chúng tôi niêm yết, đã bao gồm nhân công lắp đặt, và vận chuyển đến công trình.
- Giá bán áp dụng cho những đơn hàng với số lượng trên 30m2, trong phạm vi nội thành Hà Nội.
- Giá bán đã bao gồm xốp lót sàn dày 2mm tráng nilon 1 mặt, chưa bao gồm phụ kiện khác như Len chân tường và nẹp kỹ thuật.
- Chúng tôi sẽ hỗ trợ một số vấn đề phát sinh khi thi công sàn gỗ như: Cắt cửa, di chuyển đồ đạc với số lượng ít.