Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ ThaiWay

Sàn gỗ Thaiway là thương hiệu khá mới mẻ, nó xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2016, nó tiếp bước sự phát triển của phân khúc sàn gỗ Thái Lan, tạo thêm nét đa dạng và phong phú của thị trường. Sàn gỗ công nghiệp Thaiway thuộc phân khúc cao cấp , được nhập khẩu từ Thái Lan, do tập đoàn Vanachai sản xuất. Hiện nay tại Việt Nam có một số thương hiệu được sản xuất bởi nhà máy này như: Thaixin, Thaistar, Thailux, Thaiway, Vanachai dù nó mang những nhãn hiệu khác nhau nhưng chất lượng thì như nhau, màu sắc có nhiều điểm tương đồng.
 
Đánh giá về chất lượng sàn gỗ Thaiway có cùng cấp độ với những sản phẩm sàn gỗ Thái Lan khác. Ván gỗ được sản xuất từ Thái Lan, có những đặc tính chịu nước, chống mối mọt, chống chịu lực tốt. Bề mặt bền bỉ với lớp phủ Laminate, trong suốt và có độ cứng cao, nhập khẩu từ Mỹ. Màu sắc và vân gỗ của ván sàn gỗ Thaiway, khá tinh tế và sắc nét, lớp này mang nét đặc trưng riêng, được nhập khẩu từ Đức.
 

Cấu tạo sàn gỗ Thaiway:

1/ Bề mặt sản phẩm được phủ hợp chất nhôm oxit, có màu trong suốt.
2/ Lớp film trang trí, được sản xuất bằng công nghệ in màu, được dựa trên màu sắc và kiểu vân của gỗ tự nhiên.
3/ Lớp ván gỗ HDF chịu lực, được sản xuất tại Thái Lan, sử dụng 100% nguyên nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới khai thác tại Thái Lan.
4/ Lớp lót mặt đáy, là hợp chất vật liệu dẻo, không thấm nước được sản xuất tại Thái Lan.
5/ Lớp sáp bọc hèm, tạo độ êm cho mối ghép, tăng khả năng chống nước ở cạnh ván.
6/ Hệ hèm khóa sàn gỗ Thaiway sử dụng Tap&Go, tạo liên kết cho từng thanh gỗ, lắp đặt không cần dùng keo.
 

Tiêu chí chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thaiway:

Đảm bảo bề mặt bền bỉ, chịu đựng được những tác động khi sử dụng, không bị cào xước, hay biến dạng với mức tác động lực thông thường. Bề mặt sàn gỗ công nghiệpThaiway đạt tiêu chuẩn AC4 về khả năng chống chịu mài mòn, tiêu chuẩn này khá cao hà hoàn toàn đảm bảo được tính bền vững của sản phẩm.
 
Chống chịu tốt với tác động từ hơi ẩm, tiếp xúc với nước ở mức độ thấp. Thaiway hoàn toàn đảm bảo khi thời tiết nồm, độ ẩm không khí cao, mức độ tương tác với nước như: Vô tình đổ cốc nước ra mặt sàn, lau sàn bằng khăn ướt, nước mưa hắt vào ở mức độ nhẹ và được lau khô ngay.
 
Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường. Sàn gỗ Thái Lan thương hiệu Thaiway được kiểm định chặt chẽ về mức khí thải Formaldehyde, nó được chứng nhận đạt tiêu chuẩn E1, theo kiểm định của Châu Âu. Điều này có được là do nguồn nguyên liệu sạch, chủ yếu khai thác từ tự nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại.
 
Thaiway mang những đặc tính cơ bản nhất của sàn gỗ Thái Lan, sản phẩm được sản xuất chủ yếu phục vụ nhu cầu sử dụng của các nước Đông Nam Á. Vì vậy sản phẩm có độ phù hợp khá cao với môi trường khí hậu của Việt Nam.
 
Sàn gỗ Thaiway có mức giá thành khá rẻ so với những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Nó chỉ ở mức độ trên 200.000đ/m2 tương đương với những loại sàn gỗ rẻ tiền nhập từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm dày 12mm, giá bán ở mức trên 300.000đ/m2 chỉ tương đương với những sản phẩm dày 8mm nhập khẩu từ Malaysia hay của các nước Châu Âu.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ ThaiWay
Đánh giá
...
305,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
305,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
305,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
225,000 VNĐ/M2