Sàn gỗ Sao Việt
Giá bán : 225,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Thailux M30625

Xuất xứ: Thái Lan
Tiêu chuẩn: AC4/E1
Độ dày: 8mm
Kích thước: (Rộng) 192mm x (Dài) 1205mm
Bề mặt: Sần
Cạnh: Phẳng, hèm phủ sáp 
Giá thành (vnđ/m2): Số lượng (m2): Thành tiền (vnđ):
         
Thailux là thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp nhập khẩu 100% từ Thái Lan, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai. Nó là một trong những nhãn hiệu sàn gỗ Thái Lan được ưu chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sàn gỗ Thailux chủ yếu tập trung phát triển theo hướng không gian nội thất hiện đại, vì vậy những tông màu của thương hiệu này chủ với các tông sáng, xám, ghi, nó được các nhà thiết kế rất ưu chuộng. Sử dụng ván gỗ lát sàn Thailux sẽ mang đến cho không gian nhà bạn nét đẹp thẩm mỹ cao, tạo nên môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi trang trọng và hiện đại.
 
Mã sản phẩm sàn gỗ Thailux M30625 là một trong số ít tông màu đi theo phong cách đơn giản truyền thống. Nó được tạo kiểu vân gỗ sồi, với tông màu vàng nhạt, kiểu vân gỗ chia 3 trên 1 thanh gỗ. Với thiết kế này nó mang lại cảm giác giống với gỗ tự nhiên, giả tấm gỗ nhỏ, mang đến nét nổi bật đặc trưng riêng biệt cho từng đường nét vân gỗ. Bề mặt Thailux M30625 với lớp phủ chống xước đạt cấp độ AC4, kiểu mặt sần tạo độ bám chân khi đi lại trên nó.
 
Kích thước tấm gỗ Thailux M30625 
Quy cách sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Thailux M30625: 
- Ván gỗ với độ dày 8mm, bản rộng 192mm, chiều dài tấm gỗ 1205mm.
- Đóng hộp bằng bìa cứng có bọc nilon bảo quản, được in thương hiệu Thailux trên vỏ hộp. Số lượng 8 thanh gỗ/hộp đạt diện tích sử dụng 1,85m2. 
- Cạnh ván phẳng, không có mạch gỗ khi lắp đặt.
- Kiểu vân gỗ sồi, chia 3 trên 1 thanh gỗ, tạo cảm giác như được ghép các tấm gỗ nhỏ lại với nhau.
- Tiêu chuẩn chất lượng của sàn gỗ Thailux M30625: Khả năng chống xước AC4, khí thải cấp độ E1, là dòng sản phẩm chịu nước tốt tỉ lệ nở khi ngâm khoảng 8%.
 
ván sàn gỗ thailux m30625 
 
Sàn gỗ Sao Việt là đơn vị ủy quyền cung cấp và thi công lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp Thailux tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết sản phẩm Thailux mà chúng tôi đang cung cấp, được nhập khẩu 100% từ Thái Lan chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay cần hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp để được phục vụ.