Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ ThaiGreen

Sàn gỗ Thaigreen nhập khẩu từ Thái Lan, là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất, nổi bật nhất Thái Lan. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, được khai thác từ Thái Lan, kết hợp với dây truyền công nghệ tân tiến nhất của Đức.
 
Thaigreen sử dụng loại bề mặt cao cấp Laminate, nhập khẩu từ Châu Âu, nó là một trong những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan đạt chất lượng bề mặt tốt nhất. Cấp độ chống trầy xước, chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC5.
 
Ván sàn gỗ Thaigreen là một trong những thương hiệu, ván gỗ lát sàn Thái Lan được sản xuất bởi tập đoàn Loewood. Loewood là một trong hai tập đoàn chế biến và sản xuất gỗ ván sàn lớn nhất Thai Lan, có trụ sở nhà máy đặt tại Bang Na, Krung Thep Maha Nakhon Thailand.

 
Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen:

- Thaigreen mang đến khả năng chịu nước tốt, trong quá trình sản xuất lớp ván gỗ được tối ưu hóa, giảm thiểu khả năng ngấm nước, hạn chế mức độ trương nở khi gặp nước. Sàn gỗ Thaigreen là một trong những thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay.
 
- Thaigreen có khả năng chống cong vênh, chống co ngót tốt, với các lớp bao bọc đảm bảo độ cân bằng cao cho sản phẩm.
 
- Vệ sinh dễ dàng, không bám bẩn, không nấm mốc. Bề mặt sàn gỗ Thaigreen được phủ một lớp vật liệu cứng, với thành phần chính là oxit nhôm là loại vật liệu có độ ổn định cao.
 
- Sàn gỗ Thaigreen là sản phẩm đạt các chỉ số an toàn cao, thực hiện đúng các quy tắc sản xuất, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mức phát thải khí CO2 ở hạn mức cho phép E1.
 
- Chất lượng bề mặt tốt với khả năng chống trầy xước nổi bật đạt tiêu chuẩn AC5. Bề mặt của ván gỗ lát sàn Thaigreen chịu nhiệt tốt, có thể chống chịu được nhiệt của thuốc lá đang cháy. Nó hoàn toàn phù hợp với các hệ thống sưởi ấm sàn.
 
- Lắp đặt khá dễ dàng với hệ hèm khóa liên kết, được chế tạo sẵn ở 4 cạnh. Giúp việc lắp đặt đạt hiệu quả cao hơn, không tiêu tốn các vật liệu phụ.
 

Đặc trưng về công nghệ sản xuất sàn gỗ Thaigreen:

Với việc tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục, ván sàn gỗ Thaigreen thể hiện được sự sáng tạo, trong việc tạo ra những kiểu vân gỗ thật. Nó tận dụng tốt nguồn tài nguyên gỗ rừng, loại bỏ những hạn chế của gỗ tự nhiên, để tạo ra sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp chuyên dụng và bền bỉ.
 
Thaigreen được xử lý bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, với độ gắn kết cao giữa các lớp kết cấu nên ván sàn. Bề mặt với lớp phủ chống mài mòn, lớp trang trí vân gỗ, lớp ván gỗ chịu lực HDF, lớp lót bảo vệ mặt đáy cho sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen, được bao bọc bởi các lớp vật liệu có đặc tính chống chịu tốt, tạo nên sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm.
 
Chất liệu sản xuất nên ván gỗ lát sàn Thaigreen chủ yếu là nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên. Bởi vậy nó mang những đặc tính của gỗ thật như: không hấp thụ nhiệt, tạo nên không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa nóng. Nó được cải thiện chất lượng gỗ bằng hiệu ứng đặc biệt Proprietary Leo Collingwood, tăng tính ổn đinh và linh hoạt, giảm thiểu mức độ võng, xoắn, hạn chế cong vênh co ngót.
 
Kiểu vân gỗ được lựa chọn từ nhiều loại gỗ khác nhau, đảm bảo mang đến sự đa dạng và mọi không gian nội thất. Sàn gỗ Thái Lan mang thương hiệu Thaigreen sử dụng loại giấy in màu cao cấp, chất lượng mực in tốt. Bởi vậy độ bền màu của nó rất cao đạt đến khoảng trên 30 năm.
 

Lắp đặt sàn gỗ Thaigreen:

Chúng ta cần đảm bảo rằng bề mặt của nền nhà đã đảm bảo ổn định và độ phẳng cao. Độ ẩm của nền phải thấp hơn 10%, mặt sàn đã sẵn sàng cho việc lắp đặt sàn gỗ, không có dầu, nước, rác, đá và các cục xi măng. Ván gỗ lát sàn Thaigreen phù hợp với những căn phòng có kích thước chiều rộng không quá 8m và chiều dài không quá 12m.
 
1/ Đặt ở dưới nền một lớp xốp lót, chống ẩm và làm êm, có thể là xốp PE, xốp tráng bạc, xốp cao su, độ dày không quá 3mm.
2/ Lắp đặt các tấm gỗ cách tường một khoảng từ 8mm đến 12mm.
3/ Lắp đặt ván sàn gỗ bằng hèm khóa Click Clock
4/ Sau khi lắp đặt sàn gỗ trong phòng hoàn tất, chúng ta tạo điểm giữ với chân tường bằng len chân tường hoặc nẹp kết thúc.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ ThaiGreen