Sàn gỗ Sao Việt

SÀN GỖ THÁI LAN

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan cao cấp. Trong chuyên mục này chúng tôi đề cập đến là những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Có thể nói ván sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan luôn mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng, và an tâm mỗi khi sử dụng. Xét về mức giá thành sản phẩm thì ván gỗ lát sàn Thái Lan ở mức bình dân, thấp nhất trong số những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu.
 
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được thừa hưởng nền công nghệ sản xuất hiện đại nhất, cũng như những trang thiết bị, máy móc của Đức. Sản phẩm dựa trên nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn của đất nước Thái Lan. Trên thực tế ván sàn gỗ Thái Lan chỉ được sản xuất lớp cốt gỗ HDF tại Thái Lan, những phần còn lại cấu thành nên sản phẩm như: Lớp phủ bề mặt chống xước, lớp giấy vân màu gỗ, lớp lót mặt sau của ván được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Chính vì vậy nó được kiểm định và dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Châu Âu.
 
Hiện tại trên thị trường sàn gỗ Thái Lan có một số thương hiệu như: Thaixin, Thaistar, Thailux, Thaiway, Thaigreen, Thaione, Thaisu, Thailife, ThaiGool. Mặc dù phân khúc này có nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng thực tế nó chỉ được sản xuất bởi hai tập đoàn chính là Vanachai và Loewood. Vì vậy các sản phẩm này có chung quy cách sản phẩm, mỗi thương hiệu lựa chọn cho mình những gam màu và vân gỗ khác biệt để tạo dựng và phát triển thương hiệu.
 

Phân chia các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan theo nhà sản xuất.

1/ Những thương hiệu được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai Grourp. Nhóm sản phẩm này được thị trường ưu chuộng hơn, chiếm sản lượng tiêu thụ lớn gồm các thương hiệu như: Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Thaistar, sàn gỗ Thailux, sàn gỗ Thaiway. Tập đoàn Vanachai đưa ra thị trường 3 quy cách sản phẩm chính.
- Ván gỗ dày 8mm, bề mặt sần, cấp độ chống trầy xước AC4, kích thước tấm gỗ: 8mm x 192mm x 1205mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,85m2.
- Sàn gỗ dày 12mm bản to, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4, kích thước thanh gỗ: 12mm x 192mm x 1205, đóng hộp 7 tấm/hộp = 1,63m2.
- Quy cách thứ 3 là loại ván gỗ dày 12mm bản nhỏ, kích thước: 12mm x 125mm x 1205mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,054m2. Bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4, cạnh V, dòng sản phẩm này hiện nay ít được lưu hành tại Việt Nam.
 
2/ Những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan được sản xuất bởi nhà máy Leowood gồm: ThaiGreen, ThaiOne, Thaisun, Thailife, Thaigool, Thaiever. Theo như công bố của nhà sản xuất những sản phẩm thuộc quyền sở hữu Loewood với kiểu thiết kế bề mặt sần, cấp độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC5. Leowood đưa ra những quy cách sản phẩm chính cụ thể như sau:
- Quy cách ván gỗ dày 8mm, bản rộng 198mm, chiều dài 1210mm, bề mặt sần.
- Quy cách thứ 2 là loại ván gỗ dày 12mm, bản to với kích thước: 12mm x 198mm x 1210mm.
- Loại sàn gỗ bản nhỏ kích thước: 12mm x 128mm x 1210mm, cạnh V, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC5.
 
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đáp ứng những nhu cầu về một sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả vừa phải. Đây là những sản phẩm được lựa chọn nhiều cho những kiến trúc nhà ở, được lát cho các phòng riêng biệt, chiếm sản lượng cao, thường được lựa chọn cho những chung cư thu nhập thấp, nhà ở xã hội. Mức giá thành sản phẩm chỉ ở khoảng hơn 200k/m2 với những dòng hàng 8mm, và ở mức hơn 300k/m2 với những dòng hàng dày 12mm.
 
Ván sàn gỗ Thái Lan rất đa dạng về màu sắc sản phẩm, với rất nhiều gam màu đẹp, có đầy đủ cho các xu hướng thiết kế nội thất từ truyền thống đến hiện đại. Nó làm hài lòng những nhà thiết kế nội thất, cũng như mang đến những nét đẹp thẩm mỹ cao, tạo nên một không gian sống sang trọng.
 
Quý khách lưu ý: Những thương hiệu sàn gỗ và những mã màu sản phẩm, mà chúng tôi đưa vào danh mục này là được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Quý khách cần thêm những thông ti về sản phẩm xin vui long lien hệ với Sàn Gỗ Sao Việt để được hỗ trợ tốt nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
SÀN GỖ THÁI LAN