Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Redsun

Sàn gỗ Redsun thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, sản xuất tại Việt Nam. Mức giá bán của sản phẩm này chỉ vào khoảng gần 200k/m2, phù hợp với những ứng dụng nhà ở và văn phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức bình dân. Xét trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ thì Redsun có chất lượng ổn định hơn, chất gỗ đanh chắc hơn. Chính vì vậy nó là một trong những thương hiệu có sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong phân khúc này.
 
Ván gỗ lát sàn Redsun chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt từ năm 2015, bước đầu chỉ đơn thuần có 6 mã màu bản nhỏ. Với mục tiêu đáp mang đến cho người sử dụng một sản phẩm đẹp và rẻ, chất lượng khá. Redsun được thị trường đón nhận và nhận được những phản hồi tích cực của người sử dụng. Năm 2016 nhà sản xuất đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới ván sàn gỗ Redsun dày 8mm bản to, với mục đích tăng thêm sự đa dạng về màu sắc và mang thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
 
Redsun mang thương hiệu sàn gỗ Việt Nam, phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt. Nó là một trong những thương hiệu nổi bật nhất, và duy nhất trong nhóm những loại sàn gỗ giá rẻ nhất được sản xuất trong nước. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng nhỏ, môi trường sử dụng khô ráo hay những ứng dụng lát sàn cho văn phòng, cửa hàng, và những mục đích sử dụng riêng biệt.
 

Thông số kỹ thuật cơ bản nhất của sàn gỗ Redsun – Made in Vietnam:

Sàn gỗ công nghiệp Redsun được chia thành 2 quy cách sản phẩm, có cùng độ dày 8mm. Ván gỗ 8mm bản to kích thước tấm gỗ: 8mm x 193mm x 1210mm, gồm các mã màu: R91, R92, R93, R94, R95, R96. Ván gỗ lát sàn Redsun 8mm bản nhỏ, kích thước thanh gỗ: 8mm x 143mm x 803mm, gồm các mã màu sản phẩm: R81, R82, R83, R84, R85, R86.
 
Bề mặt sàn gỗ Redsun được sản xuất với 100% kiểu mặt sần chống trơn, gam màu và kiểu vân gỗ giống gỗ tự nhiên. Lớp phủ bề mặt là hợp chất nhôm oxit, được sản xuất với mục đích tạo nên lớp bảo vệ bề mặt sản phẩm, giúp chống trầy xước, chống bám bẩn. Theo như nhà sản xuất đưa ra, Redsun đạt cấp độ chống mài mòn ở cấp độ AC3.
 
Cạnh ván gỗ Redsun 100% được phủ sáp tạo nên lớp bảo vệ cạnh ván, tác dụng chống ẩm, ngăn thấm nước, đây là điểm nổi bật nhất mà Redsun khác biệt so với những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác.
 
Gỗ ván sàn công nghiệp Redsun áp dụng công nghệ hèm khóa liên kết Cick2click, đây là kiểu hèm khóa thông dụng, đảm bảo tính an toàn cao. Cạnh ván gỗ được V mép bằng công nghệ V-grove đối với loại bản nhỏ và cạnh phẳng đối với loại ván gỗ bản to.
 
Redsun là sản phẩm sàn gỗ Việt Nam vì vậy trên bao bì sản phẩm và mặt sau của từng thanh gỗ đều được in chữ: “Made in Vietnam” để nhận biết.
 
Sàn gỗ Redsun là thương hiệu sàn gỗ giá rẻ được ưu chuộng nhất hiện nay. Nó là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất mà Việt Nam sản xuất. Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Redsun vui lòng liên hệ với công ty sàn gỗ Sao Việt để nhận báo giá ưu đãi, cùng những tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Redsun
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2