Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Maika

Sàn gỗ Maika được sản xuất tại Malaysia, đặc tính chịu nước tốt, chống mối mọt, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Smart Choice. Ván sàn gỗ công nghiệp Maika được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2012, với 2 quy cách sản phẩm chính đó là loại ván gỗ 8mm và 12mm bản to.
 
Sàn gỗ công nghiệp Maika được đánh giá cao về mức độ phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của các nước Đông Nam Á. Maika sử dụng lớp ván gỗ HDF cao cấp với nguồn nguyên liệu được khai thác từ gỗ rừng nhiệt đới tại Malaysia, có khả năng kháng nước cao, chống mối mọt.
 
sàn gỗ maika 
 
Đặc tính nổi bật nhất của sàn gỗ Maika nhập khẩu Malaysia:
 
Bề mặt sần với khả năng chống trầy xước cao, lớp Laminate phủ mặt được nhập khẩu từ Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Maika không bị ảnh hưởng bởi những tác động thông thường trong quá trình sử dụng, theo như kiểm định lớp bề mặt này đạt tiêu chuẩn AC4 về khả năng chống mài mòn.
 
Khả năng chịu nước tốt, Maika thể hiện được phẩm chất tốt nhất của ván sàn gỗ Malaysia nhập khẩu. Khả năng chống ẩm, chống phồng rộp tuyệt vời khi tiếp xúc với nước. Maika gần như không có hiện tượng phồng rộp bề mặt ngay cả khi ngâm trong nước, tỉ lệ trương nở của ván gỗ thấp chỉ ở mức dưới 8%.
 
Sàn gỗ Maika sản xuất đảm bảo các yếu tố an toàn, nó được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu về mức phát thải khí Formaldehyde. Kết quả kiểm định cho thấy ván gỗ lát sàn Maika đạt cấp độ E1, chứng thực nó an toàn với môi trường và người sử dụng.
 
Chất gỗ tốt có độ đanh chắc cao, giúp sàn gỗ Maika có thể chịu đựng được với những tác động của các đồ vật. Nó không bị sứt, mẻ trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, yếu tố này giúp gỗ lót sàn Maika có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 
Công ty sàn gỗ Sao Việt hiện đang cung cấp và thi công ván sàn gỗ công nghiệp Maika, với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0935 209 668 để nhận tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Maika
Đánh giá
...
370,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
370,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
370,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
370,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
270,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
270,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
270,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
270,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
270,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
270,000 VNĐ/M2