Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2002. Đây là thương hiệu sàn gỗ Đức chính hãng, được sử dụng đầu tiên và có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại nước ta. Ván sàn gỗ công nghiệp Kronotex thuộc quyền sở hữu tập đoàn Swiss Krono, đây là tập đoàn lớn có nhà máy sản xuất đặt tại các Quốc Gia khác nhau như: Đức, Thụy Sĩ, Ba Lan… Tính đến nay thương hiệu sàn gỗ Kronotex đã có mặt tại trên 70 nước khác nhau, ước tính mỗi năm cung cấp cho thị trường khoảng trên 60 triệu m2.
 
Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là sản phẩm duy nhất được sản xuất tại Đức của tập đoàn Swiss Krono. Thuộc quyền quản lý một công ty thành viên là Kronotex GmbH & Co. KG có trụ sở đặt tại Wittstocker Chaussee Heiligengrabe, được thành lập từ năm 1995. Sàn gỗ Kronotex thực sự được quan tâm đến với nhiều dòng sản phẩm và những mã màu đẹp nhất, nó có các loại ván gỗ dày 8mm, 10mm, 12mm. Mức giá thành sản phẩm có đầy đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.
 
Ván gỗ lát sàn công nghiệp Kronotex hiện nay có 5 dòng sản phẩm lưu hành trên thị trường đó là: Kronotex Mammut (12mm, V4 cạnh), Kronotex Rosbuto (12mm, V4 cạnh), Kronotex Amazone (dày 10mm, V4 cạnh), Kronotex Dynamic (8mm, cạnh phẳng), Kronotex Exquisit (8mm, V4 cạnh). Sản phẩm với 6 kiểu bề mặt khác nhau: (ER) sần theo vân gỗ, (CP) sần có hiệu ứng ánh sáng, (PR) sần theo phong cách truyền thống, (MO) mặt gỗ quang dầu, (MX) mặt sần to, (WG) bề mặt sần nổi.
 
Những đặc tính cơ bản nhất của sàn gỗ Kronotex nhập khẩu từ Đức:
1. Bề mặt có độ cứng cao, khó bị mài mòn, bị cào xước dưới những tác động thông thường. Có thể chống chịu được những vật dụng có gắn bánh xe lăn di chuyển trên bề mặt, những tác động đi lại có mang giày dép của con người.
 
2. Kronotex là thương hiệu sàn gỗ cao cấp, đạt các tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Mức khí thải Formaldehyde đạt tiêu chuẩn E1, thử nghiệm theo quy chuẩn CHHO.
 
3. Đặc tính chống cháy tốt, khó bắt lửa, bề mặt có khả năng chống chịu những tác động nhiệt của tàn thuốc lá, diêm…
 
4. Lắp đặt ván sàn gỗ Kronotex đạt độ êm ái cao, với kết cấu hệ hèm khóa đạt chuẩn về độ ăn khít, không phát ra tiếng ồn khi đi lại trên nó.
 
5. Bền màu, không bị bạc màu qua nhiều năm sử dụng, nó chống chịu tốt với sức chiếu của hệ thống ánh đèn chiếu sáng.
 
6. Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng tháo dỡ khi cần phải di chuyển vị trí lắp đặt, không cần sử dụng bất cứ loại keo liên kết nào.
 
7. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, chống chịu tốt với những vết bẩn khó tẩy rửa.
 
8. Bề mặt ngăn thấm nước tuyệt đối, ngăn sự tích tụ của các vi sinh vật gây hại, chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi những hóa chất tẩy rửa thông thường.
 
Công ty sàn gỗ Sao Việt cam kết cung cấp những mã sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Ván gỗ nguyên hộp đảm bảo chất lượng tốt nhất, mới 100% khi chuyển đến công trình. Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Kronotex