Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Kaindl

Kaindl là thương hiệu sàn gỗ Áo duy nhất có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sàn gỗ Kaindl có thế mạnh nổi bật nhất về kiểu vân gỗ và gam màu đạt độ tinh tế cao. Kaindl là kết hợp cảm hứng giữa cái nhìn ván gỗ tự nhiên cổ điển với trí tưởng tượng của con người. Cấu trúc vân gỗ thực sự rõ rệt, đích thực, với sự đa dạng nhất về hình ảnh vân gỗ tự nhiên được tái hiện trên bề mặt sản phẩm.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl được sản xuất bởi tập đoàn Kaindl, trụ sở chính đặt tại Salzburg, được thành lập từ năm 1897. Ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ, sau đó, lớn mạnh thành một tập đoàn lớn với quy mô sản xuất lớn hàng đầu thế giới. sàn gỗ Áo Kaindl tính đến nay đã có lịch sử phát triển trên 100 năm.
 
Những thành tự mà Kaindl đạt được: Sản phẩm nằm trong tốp 100 những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhất trên thế giới, thị trường tiêu thụ rộng khắp. Sàn gỗ Kaindl đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng sản phẩm như: EN14041:2014/04, Lamilate Flooring EN 13329, HCHO-E1. Là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường sinh thái, được tổ chứng PEFC chứng nhận và cấp chứng chỉ GREEN GUARD.
 
Những thế mạnh nổi bật nhất của sàn gỗ Kaindl:
Cảm hứng tự nhiên về cấu trúc bề mặt sản phẩm, sàn gỗ công nghiệp Kaindl được cấu trúc lớp vân gỗ trang trí, mang lại độ chân thực cao nhất, thật khó có thể nhận ra sự khác biệt nếu đem nó so sánh với vân gỗ tự nhiên.
 
Sàn gỗ Kaindl với nhiều ý tưởng về kiểu vân gỗ, tạo sự đa dạng, cho phép lựa chọn phù hợp với mọi không gian nội thất. Quy cách sản phẩm phù hợp, lắp đặt được cho mọi không gian, mọi kích thước căn phòng.
 
Là loại vật liệu lót sàn an toàn và thân thiện với môi trường sinh thái. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được sản xuất với thành phần chính là nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên. Nó đạt các tiêu chuẩn an toàn, như mức khí thải formaldehyde đạt tiêu chuẩn E1.
 
Ván sàn gỗ Kaindl nhập nhập khẩu từ Áo, có khả năng chịu lực tốt với lớp ván gỗ HDF rắn chắc. Mức độ chịu lực của nó đạt đến cấp độ IC2, không bị ảnh hưởng với những tác động của đồ nội thất.
 
Nếu bạn là người ưa thích phong cách nội thất hiện đại, thì lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Áo Kaindl là lựa chọn tối ưu nhất. Ván gỗ Kaindl được nhiều chuyên gia thiết kế đánh giá cao và tin dùng trong những công trình mà họ thiết kế.
 
Sàn gỗ Kaindl hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 quy cách sản phẩm sau:
1/ Ván sàn gỗ Kaindl dày 10mm, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 10mm x 159mm x 1383mm.
 
2/ Sàn gỗ Áo Kaindl loại dày 12mm, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12mm x 116mm x 1383mm.
 
Sàn gỗ Kaindl tại công ty sàn gỗ Sao Việt:
- Là dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100% từ Áo, mặt sau của từng thanh gỗ có in chữ “Made In AUSTRIA” để nhận biết.
- Công ty chúng tôi có đầy đủ các thông tin xuất xứ của sản phẩm: CO chứng nhận của Hải Quan về nhập khẩu, CQ chứng chỉ về chất lượng, được công bố trên toàn thế giới.
- Công ty chúng tôi cung cấp vật tư và thi công sàn gỗ Kaindl chính hãng với giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất.
- Đội ngũ thợ thi công lắp đặt có tay nghề cao, đảm bảo chất lượng cho mọi công trình. Bảo hành sàn gỗ Kaindl chính hãng, theo điều kiện của nhà sản xuất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Kaindl