Sàn gỗ Sao Việt
Giá bán : 470,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Janmi O120-12mm bản nhỏ

Xuất xứ: Malaysia
Độ dày: 12mm
Kích thước: Rộng 115mm x Dài 1283mm
Đóng hộp: 8 tấm/hộp = 1,18m2
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC4/E1
Bảo hành: 15 năm
Giá thành (vnđ/m2): Số lượng (m2): Thành tiền (vnđ):
         
Ván sàn gỗ Janmi O120 là loại ván gỗ dày 12mm, bản nhỏ, thuộc phân khúc sàn gỗ chịu nước cao cấp nhất hiện nay. Nó được thiết kế với tông màu và kiểu vân gỗ theo xu thế nội thất hiện đại, là gam màu thể hiện được nét đẹp độc đáo, mang cá tính riêng biệt. Janmi O120 là mã màu phát triển theo một hướng mới, hiện đại hơn và sang trọng hơn, hướng người dùng đến một phong cách khác hơn. Gam màu này được đánh giá là phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, khi những thiết kế nội thất đi theo phong cách Châu Âu, phù hợp với tầng lớp trí thức trẻ.
 
Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Janmi bạn sẽ thấy được sự khác biệt đến từ chất lượng của nó, đây là loại ván gỗ thự sự tốt, nó giúp quá trính sử dụng được lâu dài hơn, giảm thiểu mức độ hư hại với những tác độ không mong muốn của người dùng. Janmi O120 dày 12mm la mã màu đại diện cho phân khúc cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất của thương hiệu sàn gỗ này. Nó được cấu trúc với các lớp chông chịu, lớp bề mặt mang đến đặc tính chống mài mòn, chống trầy xước. Lớp vân màu trang trí mang đến nét đẹp thẩm mỹ, chống bạc màu, đảm bảo nét đẹp tự nhiên qua nhiều năm sử dụng. Lớp ván gỗ HDF cao cấp sản xuất 100% tại Malaysia chịu nước tốt, chống mối mọt.
 
sàn gỗ janmi o120 dày 12mm 
 
Ván sàn gỗ Janmi O120 thường được sử dụng lót sàn cho những khu vực có diện tích rộng, chất gỗ tốt, tỉ lệ rãn nở thấp, nó hạn chế được những lỗi cong phòng sàn khi bị kích tường. Không chỉ có vậy Janmi O120 có thể chống chịu được những tác động trực tiếp của nước với mức độ thấm, có thể lựa chọn lót sàn cho những khu vực có độ ẩm cao như: phòng bếp, phòng ăn, các sảnh tầng 1.
 
Tiêu chuẩn chất lượng của sàn gỗ Janmi O120:
- Đặc tính chống mài mòn bề mặt cao, đạt tiêu chuẩn AC4, chống chịu được những tác động lực ma sát thông thường trên bề mặt.
- Theo công bố của nhà sản xuất, tỉ lệ trương nở khi ngâm nước dưới 8%, bề mặt không biến dạng, không phồng rộp.
- Sàn gỗ Janmi được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc Tế về an toàn, nó được không chế về mức phát thải Formaldehyde, đạt tiêu chuẩn E1.
- Lớp phủ nhôm oxit bề mặt, chịu nhiệt tốt, chống cháy, an toàn với những nguồn nhiệt nhỏ như lửa tàn thuốc lá. 
 
Janmi là thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng tốt, nó đảm bảo cho một quá trình sử dụng bền vững. Bạn hoàn toàn yên tâm với quyết định lựa chọn sản phẩm này. Quý khách lưu ý sản phẩm gỗ ván sàn Janmi mà chúng tôi đanh cung cấp là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100% từ Malaysia, có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và thông ti xuất xứ hàng hóa. Quý khác có nhu cầu sử dụng gỗ lót lót sàn công nghiệp vui lòng liên hệ vời chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về giá.