Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ giá rẻ nhất

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ giá rẻ nhất, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, sàn gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất, lắp đặt sàn gỗ rẻ nhất Tổng hợp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất thị trường hiện nay, thi công lắp đặt sàn gỗ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, xem mẫu tại nhà.
Những mã sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất được chúng tôi chọn lọc trong danh mục này, chủ yếu có độ dày 8mm, được sản xuất theo công nghệ Đức hoặc sản xuất tại Việt Nam. Mục đích đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của những khách hàng có nhu cầu sử dụng ván lát sàn giá rẻ, phục vụ cho mục đích riêng của mình. Quý khách hàng lưu ý danh mục sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là những mã hàng có chất lượng ở mức độ thấp so với mặt bằng chung, thường được sử dụng cho những môi trường khô giáo, mục đích sử dụng ngắn hạn.
 
Về cơ bản sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo trong quá trình sử dụng ổn định, màu sắc đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Ván gỗ lót sàn giá rẻ vẫn đảm bảo về mặt cấu trúc sản phẩm, lớp bề mặt phủ nhôm oxit chống xước, lớp giấy vân màu gỗ trang trí, lớp cốt gỗ HDF chịu lực, lớp lót ngăn ẩm mặt đáy. Chất lượng của những lớp này được sản xuất với cấp độ chất lượng thấp hơn, làm giảm giá thành sản phẩm, chủ yếu nó được sản xuất theo những mẫu có sẵn, giảm thiểu chi phí thiết kế.
 
Một số nhãn hiệu sàn gỗ giá rẻ nhất như: Galamax 8mm, Wilson 8mm, Sutra 8mm, Redsun 8mm,.. Giá thành sản phẩm giao động từ 135.000đ/m2 đến 150.000đ/m2 chưa bao gồm nhân công lắp đặt. Những mã hàng này chủ yếu được sử dụng cho những khu vực khô ráo, diện tích nhỏ, như phòng ngủ, khu vực ít người đi lại. Hoặc những nơi cần một không gian đẹp sang trọng, sử dụng trong thời gian ngắn khoảng 3 đến 5 năm như: các văn phòng, cử hàng, nhà cho thuê…
 
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
Khi sử dụng phải đảm bảo môi trường khô giáo, hạn chế tối đa mức độ tiếp xúc với nước dù là nhỏ nhất. Thường xuyên vệ sinh lau chùi, tạo không gian sạch sẽ, tránh những tác động mạnh.
 
Khả năng chống xước của những loại sàn gỗ này chỉ đạt đến cấp độ AC3, vì vậy nên hạn chế những tác động cọ xát, tránh những tiếp xúc trực tiếp với các đồ vật cứng. Các vật dụng bằng kim loại trong nhà cần được kê, lót cẩn thận trước khi đặt xuống mặt sàn.
 
Cần cẩn thận mỗi khi lau chùi vệ sinh, chỉ nên lau bằng khăn có mức độ ẩm thấp, nên sử dụng điều hòa hoặc bật quạt trong khi lau nhà. Cốt gỗ của những sản phẩm này không có khả năng chịu nước, nó dễ dàng bị phồng rộp nếu như chẳng may bị đổ nước ra mặt sàn.
 
Những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm là thấp nhất. Độ bền của nó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng giữ gìn và bảo quản của người dùng. Dòng sản phẩm này vẫn là nhu cầu thiết yếu vì nó mang lại mức chi phí thấp nhất, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn hiện hữu và đan xen trong quá trình phát triển, nó song hành cùng những loại sàn gỗ cao cấp tạo nên sự đa dạng cho thị trường. Với lợi ích về mặt kinh tế, chất lượng đảm bảo, sàn gỗ giá rẻ nhất đóng góp quan trọng và mang đến sự phù hợp cho nhiều người. Để đáp ứng được điều đó Sàn Gỗ Sao Việt chúng tôi cung cấp và thi công những dòng sản phẩm ở mức giá rẻ nhất, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Quý khách có nhu cầu sử dụng những sản phẩm thuộc nhóm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn lắp đặt và tư vấn sử dụng tốt nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ giá rẻ nhất
Đánh giá
...
160,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
160,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
160,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
160,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
170,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
170,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
170,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
170,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
170,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
170,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2
Đánh giá
...
145,000 VNĐ/M2