Sàn gỗ Sao Việt
Giá bán : Liên hệ

Sàn gỗ Egger H2772 - 8mm

Xuất xứ: Đức
Độ dày: 8mm
Kích thước: (Dài) 1291mm x (Rộng) 193mm
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: AC4/E1
Giá thành (vnđ/m2): Số lượng (m2): Thành tiền (vnđ):
         
Sàn gỗ Đức Egger là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thời điểm hiện tại, Egger được biết đến với những thiết kế đẹp, sản phẩm mang những thế mạnh nổi bật nhất về nét đẹp thẩm mỹ. Ván sàn gỗ cao cấp Egger mang đến sự khác biệt lớn với những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu khác với khả năng chịu nước tốt. Nó rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như ở miền Bắc Việt Nam, là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất ở thời điểm hiện tại.
 
Sàn gỗ Egger H2772 là một trong những mã màu đẹp, thiết kế với tông màu nghi nhẹ nhàng, trầm ấm, tạo nên một không gian dịu mát, hài hòa với mắt người. Egger H2772 được sản xuất với độ dày 8mm, cạnh hèm V, có đường mạch khi lắp ghép hai tấm ván gỗ vào nhau, bản gỗ rộng 193mm, dài 1291mm, đạt độ cân xứng cao. Sản phẩm với những đường vân gỗ giả tự nhiên chân thực và tinh tế, kiểm bề mặt sần nhám, tạo độ bám cao khi đi lại trên bề mặt sàn.
 
sàn gỗ egger h2772 
Sàn gỗ Egger H2772 kích thước 8mm x 193mm x 1291mm 

Những thông tin cơ bản nhất của sàn gỗ Egger mã H2772 

+ Là sản phẩm chính hãng mang thương hiệu của tập đoàn ván gỗ lát sàn Egger, nó mang thương hiệu Quốc tế.
+ Được sản xuất 100% từ Đức, và nhập khẩu thành phẩm về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp nhân dân.
+ Mã sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Egger H2772, thuộc nhóm bình dân, mức giá bán khá phù hợp.
+ Bề mặt đạt khả năng chống trầy xước AC4, cốt gỗ sạch mức phát thải Formaldehyde thấp đạt tiêu chuẩn E1.
 
Phối cảnh sàn gỗ Egger h2772 
 Phối cảnh sàn gỗ Đức Egger H2772
Công ty sàn gỗ Sao Việt là đơn vị ủy quyền phân phối và thi công ván sàn gỗ cao cấp Egger tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, với mức chi phí giá thành cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay quan tâm đến dòng sản phẩm sàn gỗ Đức Egger vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.