Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên lựa chọn loại nào

Sàn gỗ công nghiệp là một phân khúc không thể thiếu của thị trường gỗ ván sàn, nó phù hợp với nhu cầu sử dụng và sức mua của nhiều người. Là giải pháp tốt nhất giảm thiểu chi phí cho những môi trường khô ráo, những khu vực có mục đích sử dụng ngắn hạn.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ở phân khúc thấp. Nó thường được lựa chọn để lót sàn cho những khu vực có mục đích sử dụng ngắn hạn hoặc đưa vào các chung cư giá rẻ, nhà cho thuê, cửa hàng và các mặt bằng kinh doành mục đích tối thiều hóa chi phí. Hiện nay sàn gỗ giá rẻ vẫn chiếm sản lượng tiêu thụ rất lớn, là phân khúc được khá nhiều người quan tâm đến, là một phần không thể thiếu của thị trường gỗ ván sàn công nghiệp.
 
Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, mang những thương hiệu khác nhau, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc một số ít nhãn hiệu được sản xuất trong nước. Phân khúc sàn gỗ giá rẻ nhất là những sản phẩm có độ dày 8mm, mức giá bán vào khoảng 170k/m2 đã bao gồm lắp đặt, chưa bao gồm phụ kiện phào là nẹp. Đối với loại ván gỗ dày 12mm, mức giá bán rẻ nhất vào khoảng 215k/m2.
 
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 
 Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng
 
Đánh giá về chất lượng sàn gỗ giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp, nó dễ bị bong tróc, phồng rộp khi tiếp xúc với nước, thậm chí có thể bị rộp mặt khi nước rơi trên bề mặt với số lượng ít. Thực tế thì người tiêu dùng lựa chọn sàn gỗ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, với mong muốn giảm thiểu chi phí ở mức độ thấp nhất, chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn chiếm được một chỗ đứng vững chắc và gia tăng về sản lượng tiêu thụ.
 

Một số nhãn hiệu sàn gỗ giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 
Phân khúc giá rẻ nhất đó là những sản phẩm có độ dày 8mm được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Một số thương hiệu nổi tiếng như: Wilson 8mm, Galamax 8mm, Redsun, Eurohome 8mm, thông thường được chia làm 2 quy cách đó là bản to dài và bản nhỏ ngắn. Sàn gỗ giá rẻ nhất đa dạng về màu sắc, theo như ước tính của chúng tôi nó có khoảng trên 50 mã màu, đáp ứng được sở thích của nhiều người.
 
Những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ có độ dày 12mm, chất lượng tốt hơn khá nhiều so với loại ván gỗ dày 8mm. Xuất xứ chủ yếu là của Trung Quốc và một số nhãn hiệu sản xuất tại Việt Nam. Xu hướng hiện nay trong phân khúc này người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm sản xuất trong nước nhiều hơn. Một số nhãn hiệu bán chạy nhất đó là: sàn gỗ Wilson 12mm, Galamax 12mm, Pago, Timb, Vietone…
 
Đánh giá tổng quan ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đạt được nét đẹp thẩm mỹ cao, đáp ứng tốt điều kiện về một không gian đẹp và sang trọng. Trong quá trình sử dụng lâu dài nét đẹp đó dần dần mất đi, nó có thể bị cong phồng, xù xì gợn mép. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng nó ở những khu vực khô ráo, sử dụng cho những mục đích ngắn hạn, những khu vực cần hạn chế chi phí, không nên sử dụng cho nhà ở với mục đích sử dụng lâu dài.
 
Khi mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế chỉ cho phép sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chúng tôi khuyên bạn nên chọn một số thương hiệu sau: Sàn gỗ Pago, Wilson, Galamax, TIMB.
 
sàn gỗ giá rẻ nên chọn loại nào 
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phù hợp với các phòng khô ráo, những khu vực cần tối thiểu hóa chi phí
 
Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
 
Đối với nhà riêng, chúng ta chỉ nên sử dụng nó cho phòng ngủ và phòng khách, và những khu vực khô ráo. Không nên cố lát cho các phòng có độ ẩm cao như phòng ăn và phòng bếp.
 
Không nên lát cho các không gian quá rộng, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ nên lót sàn với diện tích mỗi phòng khoảng dưới 30m2. Trường hợp bắt buộc vẫn có thể lát cho những phòng rộng hơn nhưng phải để khe hở to với tường, có thể sẽ bị cong, phồng và phải sửa chữa.
 
Hạn chế tiếp xúc với nước, chỉ nên dùng khăn có độ ẩm thấp để lau, khi vệ sinh nên sử dụng quạt hoặc điều hòa sẽ giúp sàn nhanh khô hơn, tránh những vết phồng rộp do nước.
 
Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chúng ta cần lưu ý khi di chuyển đồ đạc, loại ván gỗ này có khả năng chống chịu trầy xước kém nên hạn chế kéo lê đồ vật. Không nên đi lại có mang giày dép, cố gắng giữ môi trường khô giáo ở mức cao nhất có thể. Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có độ bền khoảng 5 năm hoặc lâu hơn nếu chúng ta sử dụng và bảo quản đúng cách.
 
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là một phần quan trọng không thể thiếu của thị trường gỗ ván sàn hiện nay, nó tạo nên sự đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều người. Trên đây là một số đánh giá tổng hợp về một số nhãn hiệu sàn gỗ giá rẻ có sức mua nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Hiện tại tất cả các sản phẩm này được công ty Sao Việt cung cấp và thi công lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và nhận báo giá tốt nhất.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn