Sàn gỗ Sao Việt

SÀN GỖ CHÂU ÂU

Trong danh mục sản phẩm này chúng tôi đưa ra những thương hiệu, những mã màu sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp nhập từ các nước Châu Âu. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như: Pháp, Bỉ, Ba Lan, Thụy Sỹ, Áo… đây là những Quốc Gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới, những thương hiệu lớn mang tính toàn cầu. Điểm sáng của phân khúc này gồm những thương hiệu như: Sàn gỗ Alsafloor, sàn gỗ Balterio, sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ QuickStep…
 
Sàn gỗ Châu Âu là những thương hiệu sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, những điểm nổi bật trong thiết kế gam màu và những đường nét vân gỗ tinh xảo nhất. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có lịch sử phát triển lâu đời, trên 100 năm, vì vậy nó là những lựa chọn tinh túy nhất, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất và trải qua nhiều giai đoạn chuyển giao về công nghệ. Chính vì vậy nó dần dần loại bỏ những khuyết điểm, để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất.
 
Trong những năm gần đây thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam có những bước tiến mới, với nhiều những thay đổi vượt bậc. Những dòng sản phẩm rẻ tiền, chất lượng thấp dần được thay thế bằng những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Chính vì vậy phân khúc sàn gỗ Châu Âu trở nên sôi động hơn, nhiều người quan tâm đến hơn, sản lượng tiêu thụ lớn hơn. Nó đã tạo sức hút lớn với những nhà đầu tư, nhà nhập khẩu, mang về nhiều hơn những loại ván gỗ lát sàn có xuất xứ từ Châu Âu.
 
Theo như thống kê của chúng tôi hiện nay trên khắp các nước Châu Âu có khoảng hơn 20 nhà máy sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp. Tại Việt Nam thời điểm này có khoảng trên 20 thương hiệu sàn gỗ Châu Âu. Điển hình như Swiss Krono, Balterio, Pergo, Classen, Egger… Đều là những tập đoàn lớn, mức độ tiêu thụ cao, thị trường rộng khắp trên toàn thế giới.
 
Những đặc tính chung của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu:
1/ Sản phẩm đạt các chỉ số an toàn cao, mức khí thải rất thấp, nguồn nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm được khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được kiểm định theo một tiêu chuẩn an toàn chung của tổ chứng vì môi trường PEFC.
 
2/ Lớp giấy vân màu gỗ, sử dụng công nghệ in màu tiên tiến, chất lượng mực in và chất lượng giấy tốt nhất. Tạo nên những đường nét vân gỗ chân thực nhất, tinh tế nhất, độ bền và ổn định màu lâu nhất. Chúng ta có thể cảm nhận sự khác biệt của loại sàn gỗ công nghiệp này khi quan sát bằng mắt thường. Đây là điểm sáng trong công nghệ mà các nước Châu Âu mang đến cho thế giới.
 
3/ Công nghệ hèm khóa mang tính bản quyền, những thiết kế mang đến nhiều tiện ích nhất, thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt. Sàn gỗ Châu Âu đa phần sử dụng công nghệ hèm sập bằng lẫy nhựa. Mỗi một nhà máy, mỗi một thương hiệu có một hệ hèm khóa liên kết khác nhau, đều được đăng ký bản quyền
 
4/ Chất lượng sản phẩm ổn định, đạt độ chính xác cao về kích thước tấm gỗ và quy cách sản phẩm. Không có sự sai lệch giữa các lô hàng sản xuất khác nhau, dễ dàng bảo quản.
 
Những điều nên biết về sàn gỗ Châu Âu:
- Kích thước sản phẩm 100% bản gỗ dài từ 1,2m trở lên, bề mặt 100% sần, có thể là sần nổi hoặc sần mịn, không có bề mặt bóng.
- Sản phẩm được sản xuất tại nước nào thì được in “ Made in” nước đó vào mặt sau hoặc cạnh hèm của tấm gỗ.
- Là sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu nên có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu của Hải Quan Việt Nam CO. Chất lượng sản phẩm được kiểm định và công bố toàn cầu vì vậy có chứng chỉ chất lượng CQ.
 
Quý khách hàng vui long xem chi tiết những mã sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu dưới đây. Mọi ý kiến thắc mắc, hay cần thêm những tư vấn hỗ trợ vui long lien hệ với Sàn Gỗ Sao Việt để được tư vấn tốt nhất.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
SÀN GỖ CHÂU ÂU