Sàn gỗ Sao Việt

Sàn gỗ Alsafloor

Ván sàn gỗ công nghiệp Alsafloor mang thương hiệu Pháp, nó được biết đến với điểm vượt bậc nhất về công nghệ bề mặt. Nếu những những loại sàn gỗ thông thường chỉ đạt đến tiêu chuẩn AC5 là cao nhất, thì thương hiệu Alsafloor mang đến cho người dùng trải nghiệm cấp độ bề mặt lên đến tiêu chuẩn AC6.
 
Sàn gỗ Pháp Alsafloor là thương hiệu lớn có lịch sử phát triển lâu đời, được xuất khẩu đi nhiều Quốc Giá khác nhau trên thế giới. Ván sàn gỗ cao cấp Alsafloor được sản xuất bởi tập đoàn Alsaspan, có trụ sở chính tại Marlenheim-Bas-Rhin, thuộc vùng đất Alsace nước Pháp. Nó chính thức được nhập khẩu và phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam từ năm 2015. Đến nay đã tạo được chỗ đứng vững chắc, chiếm được cảm tình đặc biệt của người tiêu dùng Việt.
 
Alsafloor là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Pháp duy nhất có mặt tại Việt Nam hiện nay. Quý khách hàng có thể nhận biết sản phẩm này, dựa trên thương hiệu sản phẩm, mặt sau của từng thanh gỗ được in chữ laze “Made in France”. Những thông tin chính được đăng tải đầy đủ trên website chính hãng của nhà máy là: www.alsaspan.com.
 

Nét đặc trưng về chất lượng tạo nên thương hiệu sàn gỗ Pháp Alsafloor:

1/ Công nghệ bề mặt tiên tiến, đạt độ cứng cao nhất mà từ trước đến nay chưa một loại sàn gỗ công nghiệp nào có được. Những chỉ số của sàn gỗ Alsafloor như sau: Dòng sản phẩm dày 8mm, đạt tiêu chuẩn AC5, dòng sản phẩm dày 12mm đạt cấp độ AC6. Đây là những tiêu chuẩn thực tế đã được kiểm định theo các quy chuẩn chung áp dụng cho những sản phẩm Châu Âu.
 
2/ Lớp ván gỗ Alsafloor được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và duy nhất WP-HDF. Điểm mạnh của công nghệ này là tạo ra được lớp ván gỗ có độ cứng rất cao, chịu lực tốt. Chống chịu được những tác động mạnh mà không bị nứt vỡ hay biến dạng, mang đến tính năng bền vững cho sản phẩm.
 
3/ Quy trình sản xuất hiện đại, linh hoạt cao trong các khâu sản xuất, từ trồng rừng, khai thác gỗ, đến chế tạo sản xuất ra thành phẩm đều đạt các quy chuẩn theo hiệp ước an toàn Quốc Tế. Vì thế mà sàn gỗ Alsafloor được đánh giá là một trong những thương hiệu an toàn và thân thiện nhất hiện nay. Theo kiểm định của các tổ chức môi trường Quốc Tế về tiêu chuẩn an toàn CHHO Alsa đạt chỉ số E1.
 
4/ Khả năng chịu nhiệt tốt, với những nguồn nhiệt cục bộ, sàn gỗ Pháp Alsafloor có thể chịu được tác động của tàn thuốc lá, sức cháy của diêm mà không bất kỳ ảnh hưởng nào. Đối với nguồn nhiệt tăng dần và ổn định, nó có thể tương thích với những Low nhiệt được gắn trong các thiết bị sưởi ấm sàn.
 
5/ Độ bền màu cao, vân gỗ mang những sắc nét sáng tạo nhất, riêng biệt nhất, đây cũng là đặc điểm chung nhất và sàn gỗ công nghiệp Châu Âu mang lại cho người dùng. Độ bền về màu sắc sàn gỗ Pháp nhãn hiệu Alsafloor ở mức trên 35 năm, sản phẩm này cũng được bảo hành về màu sắc trong khoảng thời gian tương tự.
 
6/ Đặc tính liên kế tốt với công nghệ hèm khóa độc quyền, duy nhất chỉ có trên sàn gỗ cao cấp Alsafloor. Đó chính là hệ hèm khóa Zip’n’go, hèm khóa này sử dụng liên kết chính bằng lưỡi nhựa được gắn trên cạnh hèm của từng tấm gỗ. Khi lắp đặt chỉ cần ép sát hai tấm gỗ vào với nhau, sau đó rút chốt là được, nó mang đến hiệu quả cao khi lắp đặt.
 
Sàn gỗ cao cấp Pháp thương hiệu Alsafloor hiện đang được sử dụng với 3 quy cách sản phẩm chính đó là: Loại ván gỗ dày 8mm, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC5. Ván gỗ Alsafloor dày 12mm bản to bề mặt sần, và 12mm bản nhỏ bề mặt sần mịn, chỉ số chống mài mòn AC6.
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Alsafloor