Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trường hợp nào

Ván sàn gỗ công nghiệp được biết đến là loại vật liệu lót sàn chỉ sử dụng được trong nhà. Thích hợp với nhiều bề mặt lắp đặt, chỉ cần bề mặt có độ phẳng và cứng vững, không lồi lõm, không rạn nứt là có thể lắp đặt được. Tuy nhiên khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chúng ta cần phải xác định được mục đích sử dụng, và mức độ tương tác của nó với những đồ vật hay các chất tác dụng khác.
 
Mức độ chống chịu của sàn gỗ công nghiệp tốt, những đánh giá này áp dụng với những môi trường sử dụng thông thường. Đối với những kiến trúc nhà ở, kiến trúc văn phòng hay những khu vui chơi trong phạm vi nhỏ. Những thương hiệu sàn gỗ cao cấp chất lượng tốt, có thể sử dụng được trong những môi trường có nhiều tác động hơn như: Các phòng tập, các sảnh lớn của trung tâm thương mại.
 
sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trường hợp nào 
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là xu hướng lựa chọn mới của người tiêu dùng, nó phù hợp với nhiều môi trường sử dụng. 
Vậy sàn gỗ công nghiệp nên được sử dụng trong những điều kiện nào. 
1/ Đối với môi trường sử dụng nhà ở.
Với kiến trúc nhà ở chúng ta chỉ nên lát từ tầng 2 trở lên, đối với những loại sàn gỗ thông thường. Với những loại cao cấp có thể sử dụng được cho tầng 1 và nên sử dụng loại có độ dày 12mm. Đối với kiến trúc thông thường của một nhà riêng gồm có phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Nếu chúng ta sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp có mức giá thành rẻ và bình dân, thì nên chỉ lát cho phòng ngủ và phòng khách mà thôi. Nếu chọn lựa loại ván gỗ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan… thì hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả phòng bếp.
 
2/ Đối với kiến trúc văn phòng, cửa hàng.
Môi trường này sử dụng sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn phù hợp, nó tạo nên một không gian đẹp, môi trường làm việc thân thiện. Văn phòng làm việc là nơi thường xuyên sử dụng điều hòa, và các loại máy hút ẩm, chính vì vậy sàn gỗ luôn đạt được độ ổn định cao, và bền. Tuy nhiên chúng ta cần có ý thức giữ gìn và bảo quản, hạn chế tối đa mức độ tiếp xúc với nước, hay tránh là rơi đồ vật, hạn chế tiếp xúc với các vật dụng bằng kim loại.
 
3/ Kiến trúc nhà xưởng, kho hàng.
Trong môi trường này thì tốt nhất là không nên sử dụng ván gỗ lót sàn công nghiệp. Nó không để đảm bảo được tuổi thọ và tính thẩm mỹ nếu thường xuyên có những tác động mạnh hay lực ma sát khi kéo lê các đồ vật.
 
Kết luận: Ván sàn gỗ công nghiệp chỉ nên sử dụng cho những môi trường nhà ở thông thường, các kiến trúc văn phòng, công sở, không chịu nhiều tác động của lực hay hóa chất. Nó chỉ được sử dụng ở những khu vực khô ráo, không có tiếp xúc của nước, độ bền cao khi lắp đặt trong phòng có điều hòa.
 
nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trường hợp nào 
Sàn gỗ chất lượng tốt được sử dụng cho cả phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp 
Một số lời khuyên khi chọn mua và sử dụng sàn gỗ công nghiệp.
- Đối với những loại ván gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng ở mức trung bình. Thì chỉ nên sử dụng ở những căn phòng riêng biệt, ít bị tác động.
 
- Khi lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp như sàn gỗ Malaysia, Thái Lan hay các sản phẩm của Châu Âu. Thì chúng ta mới lắp đặt những khu vực có độ ẩm cao như phòng ăn, phòng bếp.
 
- Nâng cao ý thức giữ gìn và bảo quản sản phẩm, nên đóng kín cửa sổ khi trời mưa. Chỉ nên vệ sinh bằng khăn ẩm và máy hút bụi, không nên dùng các hóa chất tẩy rửa.
 
một số trường hợp nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp 
Nên lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt cho ngôi nhà của mình.
Trên đây là một số trường hợp nên và không nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Bài viết tư vấn này được công ty sàn gỗ Sao Việt biên soạn, với mong muốn mang đến những thông tin tư vấn bổ ích nhất đến người tiêu dùng.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn