Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát cho phòng khách

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát cho phòng khách, gia chủ nên cần chú trọng đến chất lượng ván gỗ để tạo nên độ bền cao, duy trì được nét đẹp thẩm mỹ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ nào cho phòng khách là việc làm quan trọng và cần thiết. Chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và màu sắc sản phẩm, nó quyết định đến độ bền và nét đẹp thẩm mỹ, mang tính quyết định thể hiện được cá tính của người dùng. Điều mà gia chủ đắn đo suy nghĩ nhất là việc lựa chọn chủng loại sàn gỗ, tông màu sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất của phòng khách nhà mình.
 
Phòng khách là nơi nhiều người biết đến nhất, nó không chỉ là nơi tiếp đón khách, mà cũng là nơi để chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc, có thể nói phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà. Phòng khách còn là nơi sinh hoạt chung của gia đình, nơi nhiều người đi lại nhất vì vậy đối với việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chúng ta nên sử dụng loại tốt. Gia chủ nên sử dụng những loại sàn gỗ có đặc tính chịu lực tốt, chống trầy xước tốt, chống ẩm tốt. Đối với phòng khách có diện tích rộng gia chủ nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm giúp đi lại chắc chắn hơn, nên sử dụng loại có bề mặt sần chống trơn trượt.
 
sàn gỗ phòng khách 
 
Phòng khách là căn phòng chính của ngôi nhà, nó đại diện cho cách bài trí nội thất và thể hiện được phong cách nổi bật nhất của gia chủ. Lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách, cách phối màu sàn với màu các đồ nội thất sẽ tạo tạo nên hai xu hướng nội thất đó là cổ điển và hiện đại. Cách bố trí này tùy theo sở thích của gia chủ, nội thất phòng khách cần phải được bố trí khoa học, đặt tính tiện ích lên hàng đầu, phối màu sang trọng, gần gũi ấm áp.
 
Đối với sàn gỗ nó sẽ tạo nên gam màu nền cho căn phòng, nó không quyết định quá nhiều đến nét đẹp thẩm mỹ tổng thể, nhưng nó lại quyết định đến phong cách nội thất cụ thể. Nếu gia chủ chọn gam màu truyền thống như đỏ, vàng, vàng nâu, vàng đậm, vàng nhạt…đó là những gam màu gỗ tự nhiên đơn giản thì đó là phong cách nội thất cổ điển. Đối với những gia chủ ưu chuộng không gian sống hiện đại nên lựa chọn những gam màu sàn gỗ màu đen, nâu, xam, ghi, trắng…
 
lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách 
 

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 
Tiêu chí an toàn: Phòng khách là nơi gia đình hội họp, thư giãn, là nơi tập trung nhiều người nhất, có cả trẻ nhỏ và người già, vì vậy chúng là nên sử dụng loại sàn gỗ có độ an toàn cao. Đối với sàn gỗ công nghiệp cấp độ an toàn được kiểm định bằng lượng khí thải Formaldehyde, chúng ta nên chọn loại có tiêu chuẩn từ E1 trở xuống. Để đảm bảo khi đi lại không xảy ra hiện tượng trơn trượt chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có bề mặt sần, có thể là sần nổi, sần nhám và sần mịn. Không nên sử dụng loại có bề mặt bóng sẽ gây chói lóa và trơn trượt.
 
Tiêu chí về chất lượng: Đối với phòng khách nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, nó sẽ đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ lâu dài. Sản phẩm tốt đảm bảo không bong choc bề mặt, không sù sì gợn mép, không cong vênh, không phồng rộp, không trầy xước bề mặt. Một số nhãn hiệu sàn gỗ chúng tôi khuyên dùng cho phòng khách như: Hornitex, Egger, Janmi, Inovar, Alsafloor, Altaba…
 
Tiêu chí về thẩm mỹ: Phòng khách cần tạo được độ hài hòa giữa gam màu sàn và gam màu đồ nội thất, không nên tạo độ tương phản quá lớn sẽ tạo cảm giác chói mắt. Sàn gỗ công nghiệp đa phần được thiết kế với nhiều gam màu đan xen nhau, chẳng hạn như gam vàng vân gỗ nâu hoặc vân ghi, gam vàng đậm vân nâu, gam màu ghi vân đen… điều này cho phép chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Cách lựa chọn hài hòa nhất với đồ nội thất, chúng ta nên lấy 50% tương đồng và 50% khác màu, cụ thể như màu đồ nội thất cùng gam màu nền sàn gỗ khác gam màu vân gỗ hoặc cùng gam màu vân gỗ khác gam màu nền của tấm gỗ.
 
Tiêu chí về tài chính: Lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách chúng ta cần cân đối về khả năng tài chính của từng gia đình. Nhưng gia chủ có điều kiện kinh tế khá có thể chọn những sản phẩm gỗ tự nhiên như: Giáng hương, Căm xe, chiu liu, Teck, gõ… hoặc những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như: Hornitex, Egger, Alsafloor… hoặc các sản phẩm nhập khẩu Malaysia như: Inovar, Janmi, Robina, Rubyfloor, Masfloor, Maika… Đối với những gia chủ điều kiện kinh tế ở mức trung bình nên chọn các loại sàn gỗ Thái Lan như: Thaixin, Thaistar, Thailux, Altaba, Thaigreen… Và một số sản phẩm cao cấp của Việt Nam sản xuất.
 
sàn gỗ lắp cho phòng khách 
 
Công ty sàn gỗ Sao Việt là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế, tư vấn về màu sắc hợp với mệnh của gia chủ, tạo nên không gian phong cách sang trọng và thân thiện. Quý khách hàng cần tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí tại nhà, vui lòng liên hệ 0935 209 668 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn