Sàn gỗ Sao Việt

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ

Công ty sàn gỗ Sao Việt nhận sửa chữa các lỗi hỏng hóc sàn gỗ trong khi sử dụng. Với độ ngũ nhân viên lắp đặt và sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp. Đối với các hộ gia đình gặp phải những vấn đề khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên vui lòng gọi cho chúng tôi, để được sửa chữa với mức chi phí thấp nhất.
 
Công ty sàn gỗ sao Việt nhận sửa chữa các lỗi của sàn gỗ như sau:
- Sàn gỗ nhà bị cong phồng, do giãn nở dưới tác động của thời tiết ẩm.
- Sàn gỗ bị phồng do tác động của nền nhà như: phồng gạch…
- Sàn gỗ bị trầy xước, do chịu tác động của những đồ vật cứng, sắc nhọn hoặc do đánh rơi đồ vật.
- Sàn gỗ bị hỏng do ngập nước, hoặc những tác động khác.
 
Quy trình nhận sửa chữa sàn gỗ:
Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để trao đổi trước về mức độ hỏng hóc của sàn gỗ cần phải sửa chữa. Nên báo cho chúng tôi loại sàn gỗ nhà mình đang sử dụng, để chúng tôi có thể đưa ra phương án xử lý.
 
Đối với mức độ sửa chữa ít, chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những chi phí cần thiết để tiến hành sửa chữa. Đối với mức độ nhiều chúng tôi chỉ sơ bộ đưa ra mức chi phí ở trong một khoảng nào đó, cần phải khảo sát thực tế sau đó mới đưa ra mức chi phí chính xác.
 
Khi quý khách hàng đồng ý sơ bộ về phương án , khắc phục và sửa chữa sàn gỗ. Ở mức độ nhẹ chúng tôi sẽ cho độ ngũ nhân viên kỹ thuật đến và tiến hành sửa chữa luôn. Đối với mức độ nặng, cần phải thay thế nhiều chúng tôi sẽ có người đến kiểm tra trước sau đó đưa ra phương án khắc phục.
 
Mức chi phí khi sửa chữa sàn gỗ:
- Chi phí vật tư thay thế bao gồm: sàn gỗ, phụ kiện được tính theo số lượng cần phải thay thế. Giá bán được tính theo giá trị vật tư, gỗ và phụ kiện tinh theo nguyên thanh.
 
- Chi phí nhân công sửa chữa, đối với mức độ nhẹ chúng tôi tính trong khoảng từ 300.000đ đến 500.000đ. Đối với mức độ nhiều chúng tôi tính theo m2 sửa chữa cụ thể như sau: Công tháo sàn cũ là 10.000đ/m2, công lát sàn mới là 25.000đ/m2. Như vậy tổng mức sửa chữa vào 35.000đ/m2 áp dụng số lượng cần thay thế >= 30m2.
 
Mức chi phí trên chỉ tính cho việc sửa chữa và thay thế sàn gỗ, chưa có những chi phát sinh (nếu có) như: Sửa lại nền nhà, và chưa tính nhân công lắp đặt lại sàn gỗ cũ.
Share this article