Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội, Công ty sàn gỗ Sao Việt hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp chính hãng, mức giá cạnh tranh nhất. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

Hà Nội là trung tập của mọi mặt hàng trong đó có gỗ ván sàn công nghiệp, thị trường này chiếm sản lượng tiêu thụ lớn nhất cả nước, ước tính mỗi năm vào khoảng 5 triệu m2. Sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội khá bão hòa với rất nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy mức cạnh tranh về giá cũng khắc nghiệt nhất, hiện nay theo thống kê giá sản phẩm này tại Hà Nội thấp hơn từ khoảng 15 đến 20% so với các thị trường khác.
 
Theo thống kê của chúng tôi Hà Nội là nơi tập trung của tất cả các loại ván sàn gỗ công nghiệp, địa điểm kho lưu trữ cũng đặt tại đây sau đó được vận chuyển về các tỉnh theo từng đơn đặt hàng cụ thể. Hiện nay tại địa bàn Hà Nội có khoảng trên 50 đơn vị nhập khẩu với khoảng gần 200 nhãn hiệu hàng hóa khác nhau, đây là nơi cung ứng nguồn hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả nước.
 
Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho gia đình mình và đang cần tìm một đơn vị cung cấp uy tín. Bạn hãy đến với chúng tôi công ty sàn gỗ Sao Việt là đơn vị cung cấp và thi công uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, dịch vị tốt nhất, thi công lắp đặt đảm bảo kỹ thuật cao nhất, giá rẻ nhất, bảo hành lâu nhất.
 
Chúng tôi mang đến cho các bạn các dịch vụ khách hàng như: Tư vấn trực tiếp tại công trình, khảo sát mặt bằng, hướng dẫn tạo mặt bằng để lát sàn gỗ công nghiệp đảm bảo kỹ thuật và an toàn. Dịch vụ xem mẫu miễn phí tại nhà, sửa chữa với mức chi phí thấp nhất, bảo hành sản phẩm trong vòng 24h.
 
sàn gỗ công nghiệp uy tín tại hà nội 
 

Chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín tại Hà Nội

 
Với phương châm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. công ty chúng tôi tập trung khai thác và phát triển những mặt hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp làm chủ đạo. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chính khoảng hơn 20 nhãn hàng khác nhau, chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và một số nhãn hiệu sàn gỗ Việt Nam.
 
Showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ số 104 nhà I1, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đang trưng bày hơn 200 mã hàng sàn gỗ công nghiệp có bảng ghép thanh và khoảng trên 500 mã màu dạng mẫu quyển. Đến với chúng tôi quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất, dễ dàng tìm được sản phẩm hợp với sở thích của mình, với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp một số nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất tại Hà Nội như:
 
- Sàn gỗ cao cấp nhất, thiết kế đẹp nhất, vân gỗ chân thực và sắc nét, tiêu chuẩn an toàn cao nhất, khả năng chống ẩm vượt bậc chúng tôi có các nhãn hiệu sau: Egger, Honitex, Classen, Kronoswiss, Skema, Kronotex, Alsafloor và một số nhãn hiệu sàn gỗ Châu Âu khác.
 
- Sản phẩm đặc tính chịu nước tốt nhất, hay còn gọi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chúng tôi có các nhãn hiệu sau: Sàn gỗ Egger, Hornitex, Janmi, Inovar, Robina, Masfloor, Ruby floor…
 
- Sản phẩm với mức giá bình dân, chất lượng tốt đó là các nhãn hiệu ván sàn gỗ Thái Lan gồm các thương hiệu nổi tiếng sau: Sàn gỗ Thaixin, Thaistar, Thailux, Thailife, Thaione, Thaigreen, Altaba…
 
địa chỉ mua sàn gỗ uy tín tại hà nội 
 
- Nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam gồm 2 dòng hàng đó là loại ván gỗ cao cấp với mức giá bán trên 300k đó là các nhãn hiệu như: Morser, Glomax, Jawa, Pago cốt xanh. Dòng sản phẩm giá rẻ với các nhãn hiệu Wilson, Galamax, Timb, Pago thường và một số nhãn hiệu khác.
 
Bạn ở Hà Nội hay ở các tỉnh lân cận, cần mua và thi công sàn gỗ công nghiệp, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ có những tư vấn bổ ích nhất, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Thi công lắp đặt đúng chủng loại hàng hóa, đúng kỹ thuật lắp đặt sản phẩm, bảo hành, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng miễn phí.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn