Sàn gỗ Sao Việt
Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tí...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 2. Sàn gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
  Sàn gỗ công nghiệp có an toàn ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 3. Làm thế nào để nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là nhữ...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 4. Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?
  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt
 5. Giải pháp phòng chống và xử lý mối cho sàn gỗ hiệu quả nhất
  Hiện tượng mối xông sàn gỗ là nỗi l...
  Post by Sàn gỗ Sao Việt

Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không?

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn tạo được sức hút lớn với người tiêu dùng, vậy chúng ta có nên sử dụng loại ván lót sàn giá rẻ không và trong trường hợp nào nó mang lại hiệu quả cao nhất. Quý khách vui lòng tham khảo bài viết có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không để có thêm những thông tin bổ ích nhất.

Hiện nay mức độ cạnh tranh về giá của các sản phẩm ván gỗ lót sàn công nghiệp đã lên đến đỉnh điểm, các đơn vị nhập khẩu và các đơn vị sản xuất đua nhau đưa ra thị trường những sản phẩm cạnh tranh về giá để tạo thị phần. Giá sàn gỗ giảm đến mức loại rẻ nhất chỉ còn đến 135k giá gỗ, cả thi công chỉ ở mức 160k/m2, chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi mới mức giá như vậy thì chất lượng sẽ ở mức nào. Các loại gỗ lót sàn giá rẻ có thực sự dùng được hay không, là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng.
 
Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn có sức hút lớn với người tiêu dùng, ai cũng muốn mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất, tuy nhiên chúng ta cần hiểu rằng sản phẩm giá rẻ nhất tương đương với chất lượng thấp nhất. Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng đó các đơn vị cung cấp đưa ra các chiêu thu hút khách hàng về giá, quảng cáo giảm đến 30-35%, chỉ còn 135k/m2, nhưng thực chất đó chỉ là những loại ván lát sàn giá rẻ, 135k là đúng giá trị thực của nó.
 
có nên dùng sàn gỗ giá rẻ 
Chỉ nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất cho những khu vực sử dụng ngắn hạn 
 

Vậy có nên sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay không?

 
Trong một vài trường hợp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trở nên hữu ích, như chúng là lựa chọn nó để lát cho những căn phòng nhỏ, những gian hàng, những khu vực sử dụng ngắn hạn nó sẽ mang lại hiệu quả cả về kinh tế lẫn giá trị sử dụng.
 
Đối với những không gian cần nét đẹp thẩm mỹ cao, mục đích sử dụng lâu dài chúng ta không nên sử dụng những loại ván gỗ giá rẻ có mức giá từ 150k đến 200k, nó rất dễ bị phồng rộp, cong vênh và bạc màu. Khách hàng lựa chọn sàn gỗ để lót sân cho nhà ở, các căn hộ chung cư, mục đích gia đình sinh hoạt sử dụng lâu dài thì không nên sử dụng những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
 
Các nhãn hiệu ván lót sàn giá rẻ chủ yếu là có xuất xứ từ Trung Quốc, một số nhãn hiệu được sản xuất tại Việt Nam, lớp ván gỗ sơ và mềm, dễ bị nứt vỡ khi va chạm. chính vì vậy khi sử dụng các sản phẩm giá rẻ chúng ta phải cực kỳ giữ gìn tránh những tác động mạnh, hạn chế tiếp xúc với nước và ánh nắng.
 
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất 
Đối với những kiến trúc sử dụng lâu dài chúng ta không nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 
 
Những lý do sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn được ưa chuộng hiện nay.
 
Người tiêu ham rẻ muốn giảm thiểu chi phí cho gia đình, mong muốn tiết kiệm chi phí khi phải chi trả khá nhiều các khoản trong quá trình xây dựng nhà hay sửa chữa căn hộ.
 
Các chủ đầu tư xây dựng bất động sản, muốn lựa chọn những sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí xây dựng, đạt được nguồn lợi nhuận cao hơn khi bán nhà, bán các căn hộ cho người dân.
 
Đội ngũ thiết kế kiến trúc, thường mang đến cho khách hàng của họ những loại sàn gỗ giá rẻ, với mục đích bán được giá hơn, tăng sức cạnh tranh về giá với các sản phẩm khác.
 
Kiến trúc xây dựng có nhiều khu vực kiểu tạm bợ, sử dụng trong thời gian ngắn, các văn phòng hay cửa hàng cho thuê hoặc khách hàng là người đi thuê nhà. Trong trường hợp này sử dụng gỗ ván sàn giá rẻ là hợp lý.
 
ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất 
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cần được bảo quản đúng cách, lót sàn cho những khu vực khô ráo 
 
Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
 
Đối với kiến trúc nhà ở chúng ta không nên sử dụng những loại ván lót sàn có mức giá rẻ nhất. Xét về mặt chi phí các sản phẩm giá rẻ chênh lệch không quá nhiều so với phân khúc bình dân, mức chênh lệch này vào khoảng 50.000đ/m2. Đối với một nhà ở diện tích chỉ vào khoảng 40-50m2 lát sàn gỗ như vậy chi phí tăng lên khoảng 2.000.000đ không quá nhiều.
 
Đối với những gia đình về tài chính còn hạn chế, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm sàn gỗ Việt Nam dày 12mm ở mức giá khoảng trên 200.000đ một chút, không nên sử dụng các sản phẩm của Trung Quốc ở mức giá này, vì chất lượng của nó rất thấp. Ngoài ra quý khách hàng có thể lựa chọn những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia hay các nước Châu Âu loại ván dày 8mm, mức giá cũng khá bình dân.
 
Kết luận: Chúng ta không nên lựa chọn và sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp có giá thành quá rẻ cho các kiến trúc sử dụng lâu dài, vì chất lượng của nó không đảm bảo. Đối với những kiến trúc sử dụng ngắn hạn hay lát cho cửa hàng, những khu vực thường xuyên được sửa chữa và làm mới thì chúng ta nên chọn loại ván gỗ giá rẻ.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn